[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Hoàng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Hoàng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim Hoàng Để di chuyển từ Hồ Chí Minh ra Trà Vinh và ngược lại thì sẽ có khá nhiều phương án để chúng ta lựa chọn nhưng trong đó thì ô tô, xe máy và xe lửa là 3 loại phương tiện được sử dụng nhiều nhất. Khi chúng ta đi bằng xe máy thì được cái là có thể chủ động được vấn đề dừng ở bất cứ đâu mà chúng ta muốn, thường thì các bạn trẻ đi như vậy để thấy cảnh đẹp cái là SEO PHÌ ngay. Còn với những bạn muốn an toàn hơn thì có thể lựa chọn ô tô hay là xe lửa. Nhưng theo thống kê hiện nay thì có đến 80% vẫn lựa chọn di chuyển bằng ô tô. Nếu bạn nằm trong danh sách 80% đó mà chư có phương án di chuyển cho chuyến đi Sài Gòn – Trà Vinh sắp tới thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay nha. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín và chất lượng.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Hoàng

Nhà xe Kim Hoàng là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe cũng được đánh giá là một trong những nhà xe top đầu ở trên cung đường này. Nhà xe cũng đã có 3 năm thâm niên rồi nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Sau đây sẽ là một vài điểm cộng sau khi mình đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe. Đâu tiên đó chính là đội ngũ nhân viên ở đây rất chất lượng. Các bác tài xế và anh chị phụ xe đều là người đã có kinh nghiệm rất lâu trong ngành vận tải, đặc biệt các bác tài xế phải có ít nhất là 10 năm cầm vô lăng. Cung đường Sài Gòn – Trà Vinh đã được các bác thuộc làu nên dù có sự thay đổi nào đó là sẽ biết ngày. Trong chuyến đi thì các bác tài chạy rất êm, gần như là không cảm nhận được xe đang đi hay dừng nữa. Còn các anh chị phụ xe thì rất nhiệt tình giúp đỡ khách hàng trong việc mang vác đồ đạc hay bất cứ thứ gì mà bạn chưa biết thì cũng có thể hỏi anh chị ấy.

Còn về vấn đề an toàn của chuyến đi cũng được nhà xe hết sức coi trọng. Ngoài việc tuyển chọn các bác tài có kinh nghiệm như trên thì nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị như GPS, thiết bị cảnh báo từ xa cùng với thiết bị phanh ABS chống bó cứng phanh. Vậy nên chuyến đi của bạn được đánh giá là vô cùng an toàn luôn ấy.

Còn 1 yếu tố nữa để đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà xe này đó chính là lịch trình di chuyển, từ 5h sáng cho đến 19h tối thì cứ 1 tiếng lại có 1 chuyến đi. Nhà xe mà không uy tín, không quy mô thì khó lòng có thể có nhiều chuyến đi trong ngày thế phải không các bạn!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Hoàng

  • Giờ xuất bến: 5h – 19h(1h/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: 4h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Tây
  • Điểm đón/trả tại Trà Vinh
  • Bến xe Trà Vinh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Hoàng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Kim Hoàng tuyến đường Hồ Chí Minh – Trà Vinh chỉ có 150.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Kim Hoàng: 02836 024 295 – 02839 242 424 – 02839 230 880

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Nhà xe Kim Hoàng lựa chọn dòng xe ghế ngồi 16 chỗ hoạt động trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Trà Vinh. Chính vì thế mà mình cũng không có ấn tượng gì về hệ thống tiện ích của nhà xe. Vì dòng xe này cũng chỉ có những tiện ích cơ bản thế nên mình không nhận xét gì.

Chỉ có riêng điều vệ sinh sạch sẽ thì mình cảm nhận rõ ràng luôn. Hệ thống máy lạnh mình thấy không khí rất ổn, nói chung chắc nhà xe bảo dưỡng thường xuyên.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo