[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khảm Diệu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khảm Diệu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khảm Diệu – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên nhưng cung đường như: Chư Sê – Sài Gòn, Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Ea H’leo như này không? Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà xe nào thực sự ưng ý với ý định của mình thì có thể tham khảo nhà xe Khảm Diệu mà mình sẽ review trong bài viết ngày hôm nay nhé. Đây là một nhà xe uy tín mà mình mới trải nghiệm được và muốn chia sẻ với các bạn ngay.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khảm Diệu

Nhà xe Khảm Diệu như mình đã chia sẻ ở trên thì là một nhà xe uy tín, chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được. Nhà xe phải nói là thực sự quan tâm đến nhu cầu của khách hàng bây giờ muốn gì. Khi mà đời sống tăng lên thì việc tìm xe đi du lịch của khách hàng sẽ khó tinh hơn ngày xưa hơn rất nhiều. Họ không chỉ cần 1 nhà xe có thể đưa họ từ vị trí này đến vị trí khác mà họ còn cần 1 nhà xe có thể đem lại nhiều giá trị cho họ. Và bạn biết không, nhà xe Khảm Diệu đã đầu tư hẳn 1 dòng xe có tên là Limousine 34 giường để phục vụ mọi người.

Nói qua về cái tên Limousine nhé, từ khóa này chỉ được gắn với những chiếc xe có chất lượng cực tốt, phong cách thiết kế siêu đẹp và tiện ích thì khỏi phải bàn nhé,

Quay trở lại với chiếc xe limousine 34 giường thì các bạn sẽ có những tiện ích như sau. Đầu tiên tất nhiên là sẽ những chiếc giường nằm bọc da vô cùng êm ái và thoải mái rồi. Chiếc giường này cũng được điều chỉnh 1 góc nghiêng 30 độ để mọi người có thể ngủ ngon hơn nhưng ngoài ra thì nó còn được gắn 1 chiếc tivi cá nhân sắc nét đã tích hợp nhiều chương trình giải trí ở trong đó rồi thì 1 chiếc tai nghe hay headphone với chất âm tốt để bạn có thể cảm nhận, trải nghiệm chiếc tivi được tốt hơn. Dưới chiếc tivi là 1 tủ để đồ nho nhỏ để bạn để những thứ quan trọng vào trong đó. Còn về những tiện ích như đèn đọc sách, ổ cắm sạc USB, điều hòa, nước suối, . . . thì chắc chắn là có rồi.

Phong cách thiết kế sẽ là sự kết hợp hài hoa của những chiếc giường phòng cùng với đó là hệ thống đèn led, các đường vân gỗ chạy dọc thân xe. Buổi tối mà nhìn lên trần nhà thì như ngắm sao luôn ấy.

Bạn thấy sao về quyết định lựa chọn nhà xe này của mình?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Khảm Diệu

Nhà xe Khảm Diệu theo như mình được biết thì hiện tại đang hoạt động trên 3 tuyến đường chính như:

  • Chư Sê – Sài Gòn
  • Sài Gòn – Thanh Hóa
  • Sài Gòn – Ea H’leo

Trên cả 3 tuyến đường này nhà xe Khảm Diệu đều có tiếng rất tốt, được hành khách đón nhận từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Tuy nhiên, cá nhân mình mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Khảm Diệu trên tuyến đường Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Chính vì thế, mọi trải nghiệm của mình đều là trên tuyến đường này nha mọi người.

  • Giờ xuất bến: 19h, 19h15
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 8 tiếng rưỡi cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • An Sương
  • Điểm đón/trả tại Buôn Ma Thuột:
  • Bến xe khách phía nam Buôn Ma Thuột
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khảm Diệu là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Khảm Diệu tuyến đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột chỉ có 220.000đ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Khảm Diệu: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng mà mình dùng mỗi khi cần đó là: 1900 6772. Mình không biết mọi người như nào, nhưng chưa bao giờ mình thất vọng khi thuê xe ở đây luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến bạn tham khảo kỹ TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo