[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khánh An Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khánh An Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khánh An Limousine – Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn liên hệ với Megabus để hỏi về việc nên lựa chọn nhà xe nào để di chuyển trên cung đường Hà Nội – Ninh Bình. Và để giải đáp thắc mắc đó của các bạn thì ngày hôm nay chúng mình đã viết bài này để giới thiệu đến bạn 1 nhà xe vô cùng uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo đây. Và nhà xe đó chính là nhà xe Khánh An Limousine.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khánh An Limousine

Nhà xe Khánh An Limosuine là nhà xe chuyên hoạt động trên cung đường Hà Nội – Ninh Bình cùng dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ siêu VIP. Với mong muốn có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng chính vì thế mà nhà xe đã luôn cố gắng hết sức và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mỗi ngày nhà xe có khá nhiều chuyến đi lại, tầm từ 15-17 chuyến nên bạn không phải quá lo về chuyện hết vé đâu nhé. Bên cạnh dịch vụ đưa đón như thế thì nhà xe còn hoạt động thêm cả dịch vụ vận tải với mức giá hết sức cạnh tranh. Nêu bạn có nhu cầu gửi hàng nhanh thì có thể sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Bằng việc cung cấp dịch vụ của 1 loại xe cao cấp nhất nên khách hàng cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng tiện ích ở trong chiếc xe này. Với thiết kế sang trọng, hiện đại với các dải đen led lung linh, huyền ảo kết hợp với các đường vân gỗ tạo nên 1 vẻ sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe. Chiếc xe luôn được vệ sinh sạch sẽ nên rất sẽ tạo cảm giác thoải mái khi có khách lên xe.

Các tiện ích có thể kể đến như hệ thống ghế ngồi bọc da kích thước lớn vô cùng êm ái, có chế độ massage, chế độ xoay nghiêng ( nhưng chỉ cho 4 ghế giữa) rồi thì nước uống, khăn giấy, wifi, . . .

Nhân viên ở đây cũng tận tình và chu đáo, ai đi xe xong cũng cảm thấy như đang đi xe của gia đình vậy. Còn bạn thì sao, bạn có hưng thú với nhà xe này không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Khánh An Limousine 

Thật sự thì khi mà mình chia sẻ về nhà xe Khánh An Limousine là do mình đã đi rất nhiều hãng xe khác trên cùng tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình rồi. Bởi vậy mà lúc đó mình không có lưu lại thông tin lịch trình của nhà xe Khánh An Limousine. Vì mình thích sự chắc chắn, nên lần nào di chuyển là mình cũng xem lại đầy đủ lịch trình tại thời điểm đó chứ không xem lại lịch trình từ những lần trước mình đi. Bởi vậy mà không có lưu lại. Mình chỉ nhớ:

  • Giờ xuất bến: chuyến sớm nhất 04h55, chuyến muộn nhất 20h00 (45 phút/chuyến)
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khánh An Limousine là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Khánh An Limousine tuyến Hà Nội – Ninh Bình chỉ có 125.000 đồng/người/lượt

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn có thể liên hệ tới 1 trong 2 số hotline sau để đặt vé xe Khánh An Limousine: 1900.86.29 / 1900.10.35.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình hay bất cứ tuyến đường nào khác thì mình khuyên các bạn cũng nên tham khảo nhiều bên. Hoặc để tiết kiệm thời gian nhất thì liên hệ với một bên họ liên kế nhiều hãng xe như vậy là tốt nhất. Cá nhân mình hay lựa chọn như vậy cho tiện.

Số điện thoại đơn vị mình hay thuê xe hợp đồng: 1900 6772

Bên này họ làm việc có tâm mà nhanh lắm. Mọi vấn đề đều xử lý rất ok. Thế nên mình mới dám chia sẻ cho mọi người.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về nhà xe bạn còn có thể tham khảo ở hệ thống vé xe toàn quốc. Mọi thông tin về nhà xe bạn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo