[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khai Phát Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khai Phát Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khai Phát Limousine – Cung đường Sapa – Hà Nội luôn là một cung đường nhộn nhịp tại Việt Nam ta. Cũng dễ hiểu thôi vì Sapa và Hà Nội luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu cho những chuyến đi du lịch tại Việt Nam mà. Nếu bạn ở Sapa và muốn đến Hà Nội du lịch hay ngược lại muốn đi từ Hà Nội lên Sapa mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe tuyệt vời mà bạn sẽ không thể từ chối được đâu.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khai Phát Limousine

Công ty TNH Khai Phát được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2009 còn công ty VIP KHAI PHÁT thì được thành lập vào giai đoạn 2016 – 2018 với định hướng tham gia vào ngành vận tải hành khách chất lượng cao. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng thế nên nhà xe đã lựa chọn dòng xe Limousine Vcar-X bản 2018 để đáp ưng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Nhà xe tập trung rất mạnh vào cung đường Hà Nội – Sapa và có những chặng trung chuyển ở các văn phòng tại Hà Nội – Bảo Hà – Lào Cai – Sapa. Với lịch trình siêu khủng lên đến 30 phút/chuyến có lẽ nói nhà xe nầy là nhà xe lớn nhất ở cung đường này cũng chẳng sai 1 tí nào. Nhà xe luôn chú trọng vào các yếu tố nhanh chóng, tiện nghi và lịch sự. Các địa điểm mà bạn có thể yêu cầu trong chuyến đi có thể là ông Hoàng Bảy, chùa Cam Lộ, động Thiên Long, . . .

Trải qua bao nhiêu sóng gió, với đường lối, tiêu chí hoạt động “Chọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, nhà xe đã dần dần trở thành 1 địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Được rất nhiều hành khách và những vị lãnh đạo cấp cao khen ngợi vì tinh thần không ngại khó ngại khổ, chịu khó lắng nghe khách hàng của mình.

Những điểm cộng của nhà xe so với những nhà xe khác đó là thời gian khởi hành luôn đúng giờ, đúng với lịch trình. Hành khách được đưa đón tận nơi, tận địa điểm đã thống nhất với nhà xe Khai Phát Limousine, trong năm thì nhà xe cũng tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi thú vị dành cho khách hàng. Những tiện ich ở trên xe có thể kể đến như tủ lạnh cỡ lớn 18 lít, tivi sắc nét Sony Smart Led, ổ cắm sạc USB, đèn đọc sách, . . .

Trước ngày đi chừng vài hôm thì sẽ có nhân viên liên hệ để thông báo với các bạn về lịch trình của chuyến đi để bạn khỏi quên. Hành khách sẽ ngồi đúng số ghế mà mình đã thống nhất với nhân viên tổng đài, không có hiện tượng nhồi nhét hay đón khách dọc đường.  Nước suối đóng chai và bịch giấy ướt sẽ được nhà xe phát FREE.

Với những thông tin ở trên thì bạn có thể quyết định lựa chọn nhà xe Khai Phát chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Khai Phát Limousine

  • Giờ xuất bến: 6:30, 8:30, 10:30, 13:30, 15:30, 17:30, 19:30.
  • Thời gian di chuyển: 7 – 9h
  • Điểm đón/trả tại  Sapa:
  • Số 92 Thạch Sơn, Sapa.
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  •  Tại Địa điểm đăng ký của khách hàng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Khai Phát Limousine chỉ có 220.000đ/vé. Bạn đã cảm nhận được Hà Nội – Sapa dễ dàng hơn chưa nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Khai Phát Limousine: 0888.19.1118 – 1900 066 662

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng nhất hiện nay: 1900 6772

Đây là địa chỉ mà mình thấy chất lượng nhất trong tất cả những bên mà mình từng thuê. Ở đây chất lượng, giá cả rất ổn định. Không tăng giá thất thường như nhiều bên khác. Dù bạn thuê vào đợt cao điểm hay ngày bình thường giá cả đều như vậy. Đặc biệt, ở đây liên kết với nhiều bên, nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo