[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khải Nam mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khải Nam mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khải Nam – Trước đây việc di chuyển từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác đã là một thứ gì đó quá khó khăn rồi thế nhưng giờ đây khi mà xã hội phát triển thì các bạn còn có thể đi ô tô sang nước khác để du lịch nữa nhé. Các bạn nào đang ở Sài Gòn và muốn đi du lịch tại Phnom Penh mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì có thể dành thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn một nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng đang hoạt động trên cung đường này luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khải Nam

Và nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn đó sẽ là nhà xe Khải Nam, nhà xe đang dùng dòng xe giường nằm để phục vụ mọi người. Nhà xe Khải Nam cũng đã chạy được khá lâu rồi nên mình có thể tin tưởng được.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe thấy tiêu chí đó là bạn có thể tin tưởng được rồi phải không nào. Đầu tiên đó sẽ là vấn đề khởi hành đúng giờ, nhà xe luôn nói không với việc cao su, delay vì nhà xe hiểu được thời gian là vàng là bạc không thể tiêu tốn yếu tố này của khách hàng dù chỉ 1 phút được. Tiếp đến đó là vấn đề không khói thuốc nói riêng hay vấn đề không gian trên xe nói chung, nhà xe luôn cố gắng để tạo nên 1 không gian sạch sẽ nhất thoáng mát nhất cho khách hàng của mình. Còn về vấn đề không đón khách dọc đường thì đó cũng là đúng thôi, mặc dù nhà xe có thể kiêm thêm khá nhiều từ việc đó nhưng khi làm như vậy thì sẽ khiến cho chuyến đi trở nên lâu hơn mà độ an toàn cũng không được đảm bảo. Chính vì thế nên nhà xe Khải Nam sẽ không bao giờ đón khách dọc đường cả.

Còn về dòng xe giường nằm mà Khải Nam lựa chọn thì đó là dòng xe cơ bản thôi nhưng mọi người vẫn tin tưởng và sử dụng cực kì nhiều. Còn bạn thì sao, bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khải Nam là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Khải Nam tuyến đường Sài Gòn – Phnom Penh chỉ có 180.000đ/ vé.

Không biết mọi người như nào, chứ chưa bao giờ mình nghĩ cái giá để xuất ngoại nó lại rẻ đến vậy luôn. Thật sự là trên cả mong đợi của mình về tất cả mọi thứ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe Khải Nam thì liên hệ qua số điện thoại: 08 3838 3399

Không chỉ đặt vé, bạn có thể tìm hiểu thông tin mới nhất, chính xác nhất của nhà xe khi gọi đến số trên. Và ngay cả những chia sẻ trải nghiệm của bạn khi đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Khải Nam rồi cũng có thể liên hệ tới số điện thoại của nhà xe Khải Nam.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Riêng về việc thuê xe hợp đồng để di chuyển tuyến Sài Gòn – Phnom Penh thì mình khuyên các bạn nên tìm một đơn vị nào cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với những điều kiện của cả nhóm bạn.

Bản thân mình đã từng thuê xe hết của những bên lớn, nhưng để mà xem bên nào hơn bên nào thì chỉ có duy nhất 1 bên là lần nào thuê xe mình cũng rất ưng ý. Hài lòng từ tư vấn đề khi kết thúc quá trình.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ tới số điện thoại đặt vé nhà xe Khải Nam thì bạn có thể lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo