[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức – Mỗi tháng, mỗi năm có không biết du khách di chuyển trên cung đường Hà Nội – Quảng Ninh. Cũng dễ hiểu thôi vì 2 địa điểm này để là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn nào ở Hà Nội và muốn đi Quảng Ninh du lịch hoặc ngược lại bạn ở Quảng Ninh và muốn đi Hà Nội du lịch nhưng đang chưa biết phải lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe nào thì có thể tham khảo nhà xe mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức

Nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe là một nhà xe rất lớn và đã hoạt động trên cung đường này trên 1 khoảng thời gian khá dài nên chắc chắn sẽ giúp chúng ta tin tưởng được phần nào.

Nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức luôn hoạt động với tiêu chí ” khách hàng là trung tâm” thế nên trong bất cứ hoàn cảnh nào thì nhà xe cũng sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nếu các bạn mà có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào muốn hỏi nhà xe thì cứ trao đổi với nhân viên của nhà xe nhé. Họ luôn tận tình và chu đáo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi đó.

Có 1 yếu tố nữa mà nhìn vào là sẽ cảm thấy tin tưởng ngay đó sẽ là số chuyến di chuyển trong ngày của nhà xe. Từ 6h30 sáng đến 19h15 thì nhà xe đều có chuyến xe di chuyển. Theo bạn thì 1 nhà xe nhỏ, mới tham gia vào ngành thì có thể có nhiều chuyến và có số lượng khách đông, đều mỗi ngày như vậy không. Chắc chắn là không rồi phải không nào.

Còn về chiếc xe mà Kết Đoàn Hùng Đức lựa chọn sử dụng sẽ là những chiếc xe giường nằm 40 chỗ. Chiếc xe này thì đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không miêu tả kĩ hơn nữa nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức

Lịch trình của nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh mình để ở đây nha. Cho những bạn nào cần tham khảo trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình cho dễ.

  • Giờ xuất bến: 06h30, 07h50, 09h15, 10h50, 12h30,13h40, 14h30, 15h50, 17h45, 19h15
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 1 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 08, Trần Khát Chân (mới), Q.Hai Bà Trưng
  • Bến xe Mỹ Đình – 20 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm
  • Xe hỗ trợ đón khách tại Xã Đàn – Trần Khát Chân – Viện 108 – Long Biên – Gia Lâm.
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh:
  • Khu 9, Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn (ngay cạnh Bến tàu Cái Rồng)
  • Cổng chào Tuần Châu, Ga Hạ Long, Vinpearl Hạ Long, SunWorld Hạ Long và khu vực Bãi Cháy – Vườn Đào
  • Trả khách tận nơi miễn phí trong thành phố Cẩm Phả.
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức tuyến Hà Nội – Quảng Ninh thật sự, thật sự rất rẻ. Chỉ có 170.000đ một vé thôi. Từ khi biết đến nhà xe Kết Đoàn Hùng Đức mình thấy đi Hà Nội – Quảng Ninh chưa bao giờ đơn giản đến thế.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe Kết Đoàn Hùng Đức thì liên hệ tới 1 trong 3 số điện thoại sau nhé: 0829 030 333 – 0782 416 114 – 0782 416 115

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn di chuyển theo nhóm thì nên tìm hiểu, liên hệ để thuê xe riêng. Như vậy sẽ có không gian thoải mái để cả nhóm quẩy, nghỉ ngơi trong thời gian di chuyển. Rồi cũng thuận tiện mỗi khi di chuyển ở điểm du lịch. Như vậy tiết kiệm về cả thời gian và tiền bạc.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo