[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kế Nghi mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kế Nghi mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kế NghiĐể di chuyển từ Đồng Nai – Sóc Trăng thì các bạn thường sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào? Các bạn thích đi ô tô, xe máy hay đi tàu hỏa. Mỗi phương án này thì đều có 1 điểm mạnh, điểm yếu riêng. Nói chung thì sẽ theo sở thích của mỗi người và lựa chọn ra phương án chuẩn thôi. Nhưng theo khảo sát thì có đến 90% mọi người đều chọn lựa đi ô tô vì nó vừa an toàn, vừa có nhiều chuyến, người đi không mệt mỏi, căng mắt trong quá trình di chuyển như xe máy. Hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng đang hoạt động trên cung đường này để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kế Nghi

Nhà xe mà mình sẽ chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Kế Nghi. Nhà xe là một nhà xe mới tham gia vào ngành vận tải được 1 thời gian thôi nhưng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng rồi.

Sau đây sẽ là một vài điều mà mình ấn tượng khi đã sử dụng dịch vụ của nhà xe này. Đầu tiên đó chính là vấn đề an toàn của chuyến xe. Để làm tốt được điều đó thì nhà xe đã tuyển chọn các bác tài có thâm niên trong nghề, chạy trên tuyến đường này đến mực thuộc cả cảnh vật trên tuyến đường rồi, có gì đó thay đổi là biết ngay. Rồi thì nhà xe còn lắp đặt các thiết bị như GPS, thiết bị cảnh báo từ xa rồi thiết bị phanh ABS chống bó cứng nữa. Với những yếu tố như vậy thì bạn có thể an tâm là chuyến đi của bạn siêu an toàn.

Tiếp theo là vấn đề lắng nghe khách hàng, nghe thì có vẻ là dễ nhưng không hẳn nhà xe nào cũng làm được đâu nhé. Khi lên thì anh phụ xe sẽ hỏi rằng chuyến đi của bạn thế nào, có ổn không, có vấn đề gì cần góp ý không. Mỗi lời góp ý từ phía khách hàng dù là của một cháu nhỏ hay của 1 người già thì nhà xe đề hết sức trân trọng và từ đó mà dịch vụ của nhà xe đã được hoàn thiện mỗi ngày.

Hiện tại thì nhà xe Kế Nghi đang sử dụng chiếc xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn thấy sao về sự lựa chọn này, nó có thực sự hợp lí hay không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kế Nghi

Nhắc đến lịch trình là nhắc đến cái điểm hạn chế duy nhất của nhà xe Kế Nghi. Khi mỗi ngày nhà xe chỉ có một chuyến xuất bến, điểm này làm nhiều hành khách chưa có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Kế Nghi. Và làm cho việc mở rộng thương hiệu của nhà xe chưa được đẩy mạnh.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Kế Nghi tuyến Đồng Nai – Sóc Trăng:

  • Giờ xuất bến: 2h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến rơi vào khaonrg 5 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Bến xe Biên Hòa
  • Điểm đón/trả tại Sóc Trăng:
  • Bến xe Sóc Trăng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kế Nghi là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Kế Nghi tuyến đường Đồng Nai – Sóc Trăng chỉ có 180.000đ một vé. Thật sự quá là rẻ luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe Kế Nghi hoặc muốn biết thêm những thông tin khác về nhà xe thì liên hệ qua số điện thoại: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn riêng về khoản thuê xe hợp đồng thì mình khuyên mọi người nên tìm những bên lớn, họ liên kết với nhiều hãng xe cho thuê hợp đồng uy tín khác. Như thế ban sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, dễ tìm được những nhà xe phù hợp với điều kiện của mình hơn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về nhà xe các bạn có thể check trên hệ thống vé xe trực tuyến.

Chi tiết tham khảo về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo