[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ka Long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ka Long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ka Long – Một ngày có rất nhiều chuyến xe đi từ Hà Nội ra Móng Cái và ngược lại. Vấn đề đặt ra dành cho khách hàng là nên lựa chọn nhà xe nào thì sẽ là hợp lí nhất vì có quá nhiều phương án để chúng ta lựa chọn. Và để giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó thì ngày hôm nay Megabus sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe rất là uy tín và đang hoạt động trên cung đường này. Biết đâu đây lại là một phương án tốt dành cho các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ka Long

Có lẽ cái tên mà mình sẽ nhắc đến ngay bây giờ sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy vô cùng quen thuộc cho mà xem và đó chính là nhà xe Ka Long. Một cái tên đã quá nổi trong ngành vận tải nói chung và với những nhà xe ở trên cung đường Hà Nội – Mong Cái nói riêng. Nhà xe với thâm niên hoạt động quá lâu trong ngành vận tải chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe Ka Long luôn trung thành với dòng xe giường nằm  40 chỗ vì nó có tiện ích đầy đủ mà giá thành lại rất hợp lí nữa. Chiếc xe này quá quen thuộc nên mình sẽ không review chi tiết nữa nhé.

Còn về thái độ của nhân viên thì ai nấy đều rất tận tình và chu đáo. Nếu ban có bất cứ thắc mắc gì thì có thể trao đổi với nhân viên nhà xe nhé.


Có lẽ yếu tố về số chuyến của nhà xe sẽ là một lời khẳng định chắc nịch về dịch vụ của nhà xe. Từ 6h sáng đến 22h30 cứ 30 phút lại có 1 chuyến. Bạn đã tưởng tượng ra quy mô khủng của nhà xe chưa, mỗi chuyến xe đi mất đến gần 8 tiếng nên dù là có quay đầu thì nhà xe cũng phải có 1 số lượng xe cực kì lớn luôn đấy nhé. Nghe đến đây đảm bảo đã tự tin sử dụng dịch vụ của nhà xe Ka Long rồi phải không nào. Hihi

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ka Long

Từ khi nhà xe Ka Long đi vào hoạt động cho đến nay, gần như tất cả hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Móng Cái đều biết đến cái tên nay. Không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt, mà nhà xe Ka Long còn có lượng xe lớn, xuất bến liên tục trong ngày. Chính vì thế khi có việc gấp cần đi lại là hành khách luôn nhớ tới nhà xe Ka Long đầu tiên.

Lịch trình chạy của nhà xe Ka Long tuyến đường Hà Nội – Móng Cái:

  • Giờ xuất bến: 6h -22h30(30 phút/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến rơi vào khoảng hơn 7 tiếng (chưa tính phát sinh sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Móng Cái:
  • Bến xe Móng Cái
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ka Long là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Ka Long tuyến đường Hà Nội – Móng Cái cũng rất mềm. Thuộc vào dạng top những nhà xe giá rẻ, chất lượng trên tuyến đường này.

Giá vé của nhà xe Ka Long tuyến Hà Nội- Móng Cái: 230.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé hoặc tìm hiểu thêm thông tin thì liên hệ qua 1 trong 5 số điện thoại sau: 0934.599.666 – 0983.558.604 – 0906.059.159 – 0913.296.854 – 0912.054.455

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn tìm một đơn vị cho thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ thì hỏi mình là chuẩn rồi đó. Đùa vậy thôi chứ mình hay thuê xe nên hầu hết các bên lớn mình đều thử qua hết rồi. Mình sẽ chia sẻ với mọi người bên mà mình ưng ý nhất thôi nha.

Số điện thoại cho thuê xe hợp đồng chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến các bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo