[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Indochina Queen Travel mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Indochina Queen Travel mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Indochina Queen Travel – Sapa luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được số lượng du khách lớn tại Việt Nam chúng ta. Và trong đó thì những du khách đến từ Hà Nội cũng cực kì đông luôn. Bạn đang ở Hà Nội và muốn đi Sapa du lịch trong thời gian tới thế nhưng lại không biết phải lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí nhất. Vậy thì các bạn có thể tham khảo nhà xe sau đâu mà mình mới trải nghiệm được nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Indochina Queen Travel

Cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe giường nằm Indochina Queen Travel. Một nhà xe uy tín và chất lượng đã có thâm niên hoạt động trong ngành vận tải 1 thời gian khá dài và đã tạo dựng được sự thành công và niềm tin nhất định trong người hâm mộ.

Nhà xe với một đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các bác tài xế đều là những người có thâm niên trong nghề, ít nhất là 10 năm cầm vô lăng chính vì vậy nên những chuyến đi chẳng bao giờ có hiện tượng sóc, giật cục, phóng nhanh vượt ẩu cả. Nhà xe cũng có những chiếc xe giường nằm cao cấp luôn thường xuyên được bảo trì và bảo dưỡng để đảm bảo chiếc xe luôn ổn và làm tốt nhiệm vụ của mình.

Một yếu tố nữa sẽ giúp bạn tin tưởng hơn về nhà xe Indochina Queen Travel đó chính là số chuyến mà nhà xe hoạt động trong 1 ngày. Từ 7h30 sáng đến 23h cứ 30 phút đến 1 tiếng thì lại có 1 chiếc xe lăn bánh. Với 1 nhà xe không đủ tâm, không có quy mô không có chất lượng tốt thì liệu có số chuyến, số khách đông như vậy mỗi ngày không. Tất nhiên là không rồi các bạn nhỉ.

Đó là những tiêu chí mà mình cảm thấy có thể tin tưởng được nhà xe này, mình đã kiểm chứng và cảm thấy nó rất đúng. Bạn thấy sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Indochina Queen Travel

Mình không nhớ chính xác mỗi ngày nhà xe Indochina Queen Travel chạy bao nhiêu chuyến. Chỉ nhớ được khoảng thời gian chuyến sớm nhất và muộn nhất của nhà xe mà thôi. Bởi chi tiết khi các bạn đặt vé đều có cụ thể nên mình cũng không bổ sung thêm thông tin này ở đây nữa nhé.

Lịch trình chạy của nhà xe Indochina Queen Travel tuyến Hà Nội – Sapa:

  • Giờ xuất bến: Nhiều chuyến từ 7h30 đến 23h hằng ngày.
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h tùy địa điểm đến
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • số 71 Hàng Nón, Hoàn Kiếm
  • Điểm đón/trả tại Sapa:
  •  số 36 Lương Đình Của
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Indochina Queen Travel là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Indochina Queen Travel tuyến đường từ Hà Nội – Sapa chỉ giao động trong khoảng từ 200.000đ – 220.000đ/ vé (Tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi trên xe, vị trí điểm đón trả của bạn. chi tiết khi bạn đặt vé sẽ được báo cụ thể nha)

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của nhà xe Indochina Queen Travel: 0919.512.568

Có nhiều hình thức khác nhau để tìm hiểu được thông tin nhà xe và đặt vé. Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của nhà xe là 1 trong những hình thức được mọi người lựa chọn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu muốn thuê xe hợp đồng uy tín thì liên hệ qua số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến là một hình thức phổ biến và được nhiều người tin tưởng đặt vé xe nhất hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ và người dân thành thị. Bởi những lợi ích mà việc đặt vé qua hệ thống trực tuyến mang lại thế nên mọi người không ngần ngại đón nhận hình thức này.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến các bạn tham khảo TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo