[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hương Ty mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hương Ty mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hương Ty – Huế và Sài Gòn đều là 2 địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam, cả kể là người nước ngoài hay người dân trong nước đều xếp 2 địa điểm này trong top các địa điểm bắt buộc phải đi. Thế nên nhu cầu đi lại giữa 2 tỉnh thành cũng tương đối cao. Bạn đang ở Huế và muốn ra Sài Gòn du lịch hay ngược lại muốn đi từ Sài Gòn ra Huế thì có thể tham khảo thử nhà xe sau đây nhé. Mình mới thử trải nghiệm dịch vụ tại đây và thấy cực kì ưng ý luôn ấy chứ.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hương Ty

Nhà xe Hương Ty là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe cũng có khoảng 2 năm hoạt động trên cung đường này rồi nên chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe Hương Ty rất quan tâm đến vấn đề an toàn thế nên luôn nhắc nhở nhân viên của mình, đặc biệt là các bác tài xế phải đi thật cẩn thận và chu đáo. Luôn phải đi đúng tốc độ, không được phóng nhanh, không được vượt ẩu và đặc biệt  là không được đón khách trên đường. Hành động ấy tuy có thể đem lại nguồn doanh thu cao hơn cho nhà xe nhưng lại khiến cho chuyến đi đó trở nên không an toàn mà thời gian di chuyển của chuyến đi sẽ bị ảnh hưởng, mà nếu không sợ ảnh hưởng thì tài xế sẽ phải phóng nhanh. Nhà xe Hương Ty không hề mong muốn chỉ vì một điều nhỏ như thế lại làm ảnh hưởng đến quyền lợi của những khách hàng đã đặt vé từ trước.

Ngoài ra thì nhà xe còn lắp đặt cả thiết bị như camera hành trình, thiết bị GPS định vị xe hay thiết bị cảnh báo từ xa nữa. Với những thiết bị bổ trợ cho tài xế như này thì chính ban lãnh đạo cũng biết nhân viên của mình đang làm việc như nào, dịch vụ vừa được giám sát mà độ an toàn cũng được tăng cao.

Còn về dòng xe mà Hương Ty lựa chọn là dòng xe giường nằm 43 chỗ. Về dòng xe này thì đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa nhá!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hương Ty

Về lịch trình chạy của nhà xe Hương Ty mình không nhớ chính xác nên mình sẽ để khoảng thời gian nhà xe Hương Ty xuất bến mỗi ngày nhé. Chi tiết, chính xác khi bạn đặt vé qua hệ thống vé xe trực tuyến như mình thì sẽ có đầy đủ, chi tiết cho bạn lựa chọn. Hoặc nếu bạn đặt vé bằng cách gọi điện trực tiếp trong nhà xe thì cũng yên tâm là nhân viên trực hotline sẽ báo với bạn trong ngày có những xe nào xuất bến vào giờ nào.

Lịch trình chạy của nhà xe Hương Ty:

  • Giờ xuất bến: 0h30 – 5h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến sẽ rơi vào khoảng 19 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Huế:
  • Số 16 Tôn Thất Hiệp, Thuận Hòa, Huế, Tỉnh Thừa Thiên-Huế
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Số 230, Đường Kênh 19/5B, P. Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hương Ty là bao nhiêu?

Thật tình mà nói thì lần đó là bạn mình đặt vì thế mình cũng không có nhớ giá vé của nhà xe Hương Ty là bao nhiêu. Chỉ biết là bạn mình bảo giá ok lắm. Lần sau đi cứ chọn xe này mà đặt cũng ổn này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mình hỏi thì bạn mình có gửi cho mình 3 số điện thoại để có thể liên hệ đặt vé xe Hương Ty. Các bạn liên hệ tới 1 trong 3 số này để nhờ hỗ trợ trong mọi trường hợp nhé.

Số điện thoại đặt vé xe Hương Ty: 0935514914 – 0905526399 – 0905118368

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu mọi người muốn thuê xe hợp đồng thì nhất định nên liên hệ tới số: 1900 6772 

Đây là địa chỉ cho thuê xe hợp đồng uy tín, lớn nhất toàn quốc. Hệ thống xe rất nhiều, vì thế giá cũng rất phải chăng. Mà làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn đây là dành cho những bạn nào muốn check thông tin, hay là đặt vé. Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo