[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hương Quỳnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hương Quỳnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hương Quỳnh – Nhu cầu di chuyển trên cung đường Hà Nội – Phú Thọ luôn là rất cao. Thế nên mà có rất nhiều bạn có liên hệ với mình để hỏi về việc đi lại trên cung đường này. Các bạn ấy muốn hỏi về việc nên lựa chọn nhà xe nào để sử dụng dịch vụ. Và để trả lời câu hỏi của các bạn thì mình đã viết bài viết ngày hôm nay. Cùng tìm hiểu xem nhà xe nào mình sẽ đề cập trong bài viết này nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hương Quỳnh

Nhà xe Hương Quỳnh chính là nhà xe mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng nghe nhiều người khen quá nên mình muốn thử trải nghiệm ngay. Sau đây là những điểm mạnh của nhà xe mà mình đã cảm nhận được và muốn chia sẻ với các bạn.

Đầu tiên đó là vấn đề nhân viên trên xe, ai cũng tận tình chu đáo và vui vẻ luôn ấy. Hôm đó mình có đi thì được nhân viên nhà xe hỏi han xem mình có cần giúp đỡ gì không, rồi cuối chuyến còn hỏi xem dịch vụ của nhà xe như nào để cải thiện. Hỏi han kĩ thế bảo sao người ta lại không thích.

Rồi thì vấn đề an toàn, nghe nói nhà xe làm chặt vụ này lắm. Các tài xế để được vào làm tại đây đều phải trải qua các buổi phỏng vấn và test kĩ năng rất kĩ, toàn bác tài có thâm niên 10 năm chạy xe là ít. Cung đường Từ Hà Nội đi Phú Thọ họ đã thuộc làu làu luôn rồi, trong quá trình đi mà có gì thay đổi là họ biết ngay. Chưa kể trước khi đi các bác tài xế phải đảm bảo sức khỏe và tinh thần thật tốt. Rồi thì trong quá trình lái xe không được phóng nhanh vượt ẩu, cũng không được đón khách trên đường. Ai mà vi phạm sẽ bị xử phạt cực kì nghiêm luôn.

Còn về dòng xe thì Hương Quỳnh lựa chọn là xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc ghế này thì không có quá nhiều tiện ích đâu nhưng mà thật ra đi từ Hà Nội ra Phú Thọ mất có 2 tiếng thôi thì đi xe ghế ngồi là quá hợp lí ấy chứ.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hương Quỳnh

  • Giờ xuất bến: 13h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến Xe Yên Lập
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hương Quỳnh là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hương Quỳnh tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ chỉ có 50.000đ cho 1 vé xe. Mình thấy chẳng còn giá vé xe nào rẻ hơn nữa rồi. Kèm theo đó, chất lượng dịch vụ nhà xe Hương Quỳnh cũng rất ổn định. Nói chung ok với giá tiền.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hương Quỳnh: 0982.062.152 – 0949.258.700 – 0972.623.139

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772 nhé.

Đây là số của một hệ thống vé xe toàn quốc mà mình chuyên thuê mỗi khi cần. Ở đây làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nên mình rất thích. Những nhà xe mà nhân viên tư vấn cũng rất uy tín, lái xe lần nào cũng hỗ trợ nhóm mình rất nhiều, lại nhiệt tình, vui tính nữa nên trong khoảng thời gian di chuyển rất thoải mái. Lúc nào mệt thì mọi người sẽ nghỉ ngơi. Nói chung lần nào thuê xe ở đây mình cũng hài lòng.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc phải liên hệ với nhà xe để đặt vé. Bạn có thể chỉ cần nằm nhà và vào hệ thống vé xe trwucj tuyến trên toàn quốc để đặt. Đảm bảo có khi bạn lại nghiện luôn ý.

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo