[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hưng Long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hưng Long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hưng Long – Các bạn đang tìm xe di chuyển trên những cung đường sau: Hà Nội – Quảng Bình (Limousine), Hà Nội – Nghệ An,  Hà Nội – Hà Tĩnh mà chưa có phương án tốt thì hãy dành ra 1 vài phút để theo dõi bài viết này nhé. Hôm nay mát trời mình xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Hưng Long cực kì uy tín luôn đảm bảo các bạn sẽ thích ngay cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hưng Long

Nhà xe Hưng Long như mình đã nói ở trên thì là một nhà xe vô cùng chất lượng và uy tín. Nhà xe này đã có gần 4 năm hoạt động trong ngành này rồi nên đảm bảo sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu. Mình sẽ liệt kê ra 1 điều mình rất ấn tượng của nhà xe để bạn xem có thích hợp không nhé.

Nhà xe Hưng Long rất chú trọng đến vấn đề an toàn chính vì thế mà luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải đi xe thật cẩn thận và cẩn trọng. Các bác tài xế trước khi đi phải có một tinh thật tốt cùng 1 sức khỏe tốt, không được cố tình đi nếu đang có trạng thái xấu, sẽ bị phạt cực kì nặng luôn đó nhé. Trong quá trình xe di chuyển thì các bác tài cũng phải đi với tốc độ cho phép, không được phóng quá tốc độ, không được vi phạm an toàn giao thông, không được đi vào làn của xe máy, . . .

Và để giúp bác tài lái xe tốt hơn thì nhà xe còn lắp đặt cả các thiết bị như hệ thống phanh chống bó cứng ABS để nếu có phải phanh gấp thì nó cũng sẽ an toàn hơn, hệ thống định vị GPS để nhà xe kiểm soát được tốc độ và vị trí của xe đang ở đâu có đúng theo lộ trình đã đề ra không, rồi thi hệ thống cảnh báo từ xa nó sẽ báo cho lái xe biết đang có vấn đề gì ở đoạn đường phía trước.

Còn về dòng xe mà Hưng Long sử dụng thì nhà xe đang dùng chiếc xe giường nằm để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hưng Long

Nhà xe Hưng Long (Quảng Bình) có một lịch trình khá ổn, nói chung với thời gian di chuyển của tuyến đường Hà Nội – Quảng Bình thì mình khá thích giờ xuất bến mà nhà xe Hưng Long đưa ra. Bởi với những thời gian xuất bến như vậy, mình sẽ không bị thời gian chết cho việc di chuyển. Mà ban đêm mình vẫn được nghỉ ngơi, đến sáng là đến nơi mình muốn rồi. Thế nên mình rất hài lòng về vấn đề này.

Lịch trình xuất bến của nhà xe Hưng Long tuyến Hà Nội – Quảng Bình:

  • Giờ xuất bến: 18h30, 19h30, 20h, 20h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 10 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • 26 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Quảng Bình:
  • Cửa Nậm – Bố Trạch – Quảng Bình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hưng Long là bao nhiêu?

Thật sự là quá bất ngờ khi trả tiền vé luôn, bởi nó quá là rẻ. Thiệt tình mình không biết có thể tìm được hãng xe nào rẻ hơn mà vẫn chất lượng như này luôn.

Giá vé nhà xe Hưng Long tuyến Hà Nội – Quảng Bình chỉ có 230.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hưng Long: 02323 846 222 – 02436 889 889

Bạn nhớ lưu vào để có gì liên hệ thẳng trực tiếp với nhà xe cho dễ nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên hệ tới số 1900 6772 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nha

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc phải liên hệ với nhà xe mới biết thông tin chính xác thì bạn có thể check trên hệ thống đặt vé trực tuyến toàn quốc. Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo