[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Kim Châu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Kim Châu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Kim Châu – Gần đây mọi người rất thích đi du lịch lên núi để ngắm vẻ đẹp của núi rừng đại ngàn, của sự tĩnh lặng nhẹ nhàng của thiên nhiên. Bạn biết mình đang nhắc đến địa điểm nào rồi phải không, đó chính là Cư Kuin – Dak Lak. Đến với địa điểm này các bạn không chỉ được ở trong 1 không gian thoáng mát, thư thái mà còn được trải nghiệm rất nhiều món ăn ngon mà chỉ ở trên vùng núi này mới có. Nếu bạn ở Sài Gòn mà chưa tìm được nhà xe nào di chuyển nên địa điểm này thì đừng lo đã có Megabus rồi nhé. Mình tin rằng nhà xe này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Kim Châu

Nhà xe Hùng Kim Châu là cái tên là bài viết ngày hôm nay mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Nhà xe Hùng Kim Châu mới tham gia vào tuyến đường Sài Gòn – Daklak thôi nhưng lại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để làm được điều đó thì cả tập thể nhà xe đã phải cực kì cố gắng và nỗ lực hết công suất. Mỗi chuyến di là cả sự cố gắng, nỗ lực và vẹn tròn tâm tình của nhà xe dành cho khách hàng.

Mỗi quyết định, chính sách của nhà xe đều đặt khách hàng lên trên hết. Hằng năm thì Hoàng Kim Châu cũng rất hay tổ chức những đợt giảm giá để tri ân khách hàng của mình.

Được cái nhà xe vừa có 1 đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo lại luôn chú ý đến vấn đề xe cộ, bảo trì bảo dưỡng liên tục nên an toàn lắm. Lên xe là cứ thoải mái mà nghỉ ngơi thôi chẳng phải lo gì đâu, mọi thứ cứ để nhà xe lo.

Nhà xe Hùng Kim Châu lựa chọn cho mình là chiếc xe giường nằm với 40 chỗ, đây là dòng xe không hề mới nhưng cũng rất ok vì có tiện ích vừa đủ mà giá vé cho mỗi lần sử dụng dịch vụ của dòng xe này không cao nên ai cũng có thể đi được. Với mình thì được nằm trên 1 chiếc giường êm ái, có điều hòa, wifi căng đét tốc độ cao là quá đủ rồi. Hết pin thì có ổ cắm sạc ngay bên cạnh rồi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Kim Châu

Chia sẻ thật với ọi người là đợt đi xe Hùng Kim Châu mình có vội nên không lưu lại lịch trình của nhà xe. Về ưng ý quá nên muốn chia sẻ với mọi người luôn, nếu có thời gian thì mình sẽ bổ sung lịch trình của nhà xe sau ha. Còn nếu không, mình sẽ để số điện thoại và hệ thống vé xe mình đặt để mọi người có thể check chi tiết thông tin và lịch trình của nhà xe Hùng Kim Châu nhé.

Mình chỉ nhớ cơ bản điểm đón trả của nhà xe Hùng Kim Châu:

  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk:
  • Cư Kuin, Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Kim Châu là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hùng Kim Châu là 200.000đ/vé. Mình thấy khá hài lòng với chi phí này, nói chung nó ổn và phù hợp với những gì mà mình nhận được từ nhà xe.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Đây là số điện thoại bạn có thể liên hệ để hỏi về lịch trình, hay đặt vé của nhà xe Hùng Kim Châu. Bạn nhớ lưu lại nha: 0500 3639 976

back to menu ↑

VTôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín của mình: 1900 6772

Đây là đơn vị mà mình sẽ liên hệ mỗi khi cần thuê xe, dù là đi bất cứ đâu luôn. Lần nào thuê xe ở đây mình cũng rất ưng ý, nói chung là hiện tại chưa có ý định sẽ tìm đơn vị khác.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn đây là hệ thống vé xe toàn quốc mà mình có chia sẻ ở phần lịch trình. Các bạn vào đây để check thông tin nhà xe và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo