[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Nga mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Nga mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hồng Nga – Bạn nào đang có nhu cầu đi lại trên cung đường Hải Phòng – Sơn La mà chưa tìm được nhà xe nào phù hợp thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm được, rất tốt, uy tín mà giá thì hợp với túi tiền. Cùng khám phá xem đó là nhà xe nào nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hồng Nga

Nhà xe Hồng Nga chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, nhà xe này tuy mới tham gia vào tuyến đường này được 1 thời gian thôi nhưng lại có rất nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” chính vì thế mà mọi người rất yên tâm khi lên xe của nhà xe Hồng Nga. Đúng giờ là chuyện đương nhiên các nhà xe sẽ phải làm vì thời gian là 1 thứ vô cùng quan trọng với tất cả mọi người, thế nhưng bạn thấy đấy không phải nhà xe nào cũng làm tốt điều đó. Còn về vấn đề không hút thuốc, không gian trên xe là không gian chung vì thế nên nhà xe luôn cố gáng để giữ cho nó được sạch sẽ nhất. Cuối cùng đó chính là đón khách trên đường, việc này thì không còn lạ gì với các bạn nữa rồi vì nhà xe nào chẳng muốn có nhiều tiền. Nhưng nếu như thế thì rất dễ khiến cho mức độ an toàn của chuyến xe bị giảm xuống mà thời gian di chuyển cũng có thể chậm đi nữa. Và tất nhiên rồi nhà xe Hồng Nga không hề muốn như vậy.

Hiện tại thì với tuyến đường Hải Phòng – Sơn La thì nhà xe đang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Đây là một dòng xe quá quen thuộc với tất cả mọi người rồi nhưng vẫn được nhà xe sử dụng vì nó có tiện ích đầy đủ cho 1 người cần sử dụng mà giá thành thì vẫn ok nữa.

Còn bạn thì sao, bạn có thích đi xe giường nằm không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hồng Nga

Vì thời gian di chuyển khá dài, nên hiện tại nhà xe Hồng Nga mới chỉ có thể hỗ trợ phục vụ hành khách 1 chuyến mỗi ngày. Với mong muốn mang đến dịch vụ và có thể hỗ trợ hành khách nhanh và tốt nhất có thể mà nhà xe không muốn cho thêm nhiều chuyến. Tuy nhiên, vì vậy mà nhiều hành khách rất muốn đi xe giường nằm Hồng Nga mà không có cơ hội.

Lịch trình nhà xe Hồng Nga tuyến Hải Phòng – Sơn La:

  • Giờ xuất bến: 17h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 12 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hải Phòng:
  • Bến xe Cầu Rào
  • Điểm đón/trả tại Sơn La:
  • Bến xe Sơn La
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hồng Nga là bao nhiêu?

Nhà xe Hồng Nga cũng giống nhiều hãng xe uy tín khác trên tuyến đường Hải Phòng – Sơn La. Tuy nhiên, không phải hãng xe nào cũng tận tâm, nghĩ đến quyền lợi của khách hàng như nhà xe Hồng Nga.

Với tuyến đường dài, những bạn chỉ cần 280.000đ là có thể di chuyển trên tuyến đường này cũng nhà xe Hồng Nga rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hồng Nga: 0966.327.568

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hồng Nga là một trong những nhà xe uy tín, có tiếng nhất trên tuyến đường Hải Phòng – Sơn La. Không phải chỉ mỗi giá vé tốt mà làm nhiều hành khách yêu thích nhà xe như vậy. Bởi nhà xe nghĩ đến khách hàng, nghĩ đến quyền lợi và đặt mình vào họ trong từng hành động nhỏ. Ngay cả việc có đày đủ bảo hiểm hành khách của nhà xe Hồng Nga cũng không phải hãng xe nào cũng làm được.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

> Bạn tham khảo thông tin nhà xe và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo