[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Thao mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Thao mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng ThaoBạn nào ở Hà Nội và đang dự tính sẽ đi  Mai Châu du lịch trong thời gian tới mà chưa tìm được phương án khả thi thì bơi hết vào đây nhé. Hôm nay mát trời mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong và cảm thấy rất ưng ý muốn chia sẻ đến với các bạn. Và nhà xe đó chính là nhà xe Hoàng Thao. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Thao

Nhà xe Hoàng Thao là một nhà xe mới thôi nhưng đã nhận được rất nhiều feedback từ phía khách hàng. Cũng dễ hiểu thôi vì dịch vụ của nhà xe rất tốt mà. Tất cả những lời góp ý, đánh giá của khách hàng đều được nhà xe trân trọng. Có vấn đề gì cũng xử lí rất nhanh chóng nên khách hàng rất thích.

Sau đây sẽ là một vài điểm cộng của nhà xe này mà mình muốn chia sẻ đến các bạn nhé. Đầu tiên đó chính là vấn đề xử lí tình huống của nhà xe. Mình được biết rằng trước đây có 1 bạn nữ khi đi xe Hoàng Thao đã cảm nhận được nhà xe có một mùi khá nặng nên nếu những bạn nào hay bị say xe thì đảm bảo chết chắc luôn. Khi trao đổi với nhân viên nhà xe thì sau 2 hôm thì vấn đề đó đã được xử lí. Thật sự là quá nhanh chóng phải không nào. Một hành động nhỏ nhưng cũng thể hiện được thái độ làm việc chuyên nghiệp, có tâm của nhà xe như thế nào.

Tiếp đến đó là cách hành xử, thái độ làm việc của nhân viên. Khi mình lên xe, cả bác tài và anh phụ xe đều nở 1 nụ cười rất tươi, chào đón và giúp đỡ mình đem đồ lên. Trong quá trình đi thì mình cũng có hỏi anh phụ xe về kế hoạch du lịch của mình, nhờ có anh ấy mà kế hoạch của mình hoàn hảo hơn cực kì nhiều luôn.

Còn về dòng xe thì Hoàng Thao đang sử dụng là dòng xe ghế ngồi 30 chỗ, đây là dòng xe không có nhiều tiện ích như thật ra với những chuyến đi ngắn như này thi đa số các nhà xe đều sử dụng xe ghế ngồi vì nó vẫn đem lại cảm giấc thoải mái cho khách hàng mà giá vé thì lại rẻ nữa.

Theo bạn mình tính thế có ổn không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Thao

Nhà xe Hoàng Thao chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến mỗi ngày, bởi vậy mà bạn nên xem kỹ trước lịch trình của nhà xe để coi mình có sắp xếp được thời gian phù hợp với giờ xuất bến của nhà xe Hoàng Thao không nhé.

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Thao:

  • Giờ xuất bến: 14h45
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Yên Nghĩa
  • Điểm đón/trả tại Hòa Bình:
  • Mai Châu – Mai Châu – Hòa Bình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Thao là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Thao tuyến đường Hà Nội – Hòa Bình: 80.000đ/vé

Mình nhớ có lần mình đi phượt với tụi bạn bằng xe máy từ Hà Nội – Hòa Bình tiền xăng xe còn nhiều hơn cả tiền vé của nhà xe Hoàng Thao nhiều. Mà đi xe máy mất nhiều thời gian, với mệt hơn. Thế nên mình nghĩ lựa chọn nhà xe Hoàng Thao là hợp lý hơn cả. Vừa an toàn, lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mình sẽ để số điện thoại của nhà xe Hoàng Thao để cho bạn nào muốn liên hệ trực tiếp nhà xe đặt vé hoặc cần thêm những thông tin khác nhé.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Thao: 0914.688.533

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến vừa nhanh gọn – tiện lợi. Nói chung mình thấy không có gì để chê luôn. Tất cả mọi vấn đề bạn quan tâm đều có đầy đủ hết.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo