[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Ngân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Ngân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Ngân – Để di chuyển từ Hà Nội (Gia Lâm) – Hải Phòng các bạn thường xe lựa chọn sử phương tiện nào để di chuyển? Thường thì hiện nay mọi người sẽ lựa chọn 3 loại phương tiện đó là ô tô, xe lửa hay xe máy. Mỗi loại phương tiện thì sẽ đem đến cho chúng ta những điều thú vị riêng. Nhưng theo thống kê thì vẫn có đến 80% mọi người sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô tô vì nó an toàn, nhiều chuyến, giá tiền không cao. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm 1 nhà xe tốt có thể tin tưởng được trên cung đường này thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn nhà xe xe siêu uy tín luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Ngân

Nhà xe Hoàng Ngân chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây là một vài điểm mà mình thích nhất ở nhà xe này. Mình sẽ kể ra xem có phù hợp với các bạn không nhé.

Đầu tiên đó chính là luôn làm việc đúng giờ, nhà xe Hoàng Ngân hiểu rằng thời gian sẽ là điều hết sức quan trọng đối với mọi người nên dù có 1 phút thôi cũng phải chuẩn chỉ. Tiếp đến đó chính là không gian trên xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, trong đợt COVID này nhà xe còn thường xuyên phun khử độc cho toàn xe nữa đó. Cuối cùng đó sẽ là yếu tố an toàn, nhà xe luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải đi xe thật cẩn thận, cẩn trọng, không được phóng nhanh vượt ấu cũng không được đón khách dọc đường. Theo bạn thì với 1 nhà xe như vậy đã tin chưa?

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 47 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì theo mình đánh giá thì nó cũng không có quá nhiều tiện ích để bạn sử dụng đâu. Chỉ có những chiếc ghế bọc da êm ái có thể ngả lưng ra sau rồi sau đó là hệ thống điều hòa tiên tiến nên sẽ giúp cả xe mát nhanh hơn mà thôi. Nhưng bù lại thì chúng ta lại có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ đâu nha.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Ngân

Nhà xe Hoàng Ngân tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến thôi. Vì thế, bạn cần xem kỹ trước lịch trình của nhà xe để có những kế hoạch cho chuyến đi của mình.

  • Giờ xuất bến: 12h20
  • Thời gian di chuyển: ước chừng khoảng 2 tiếng rưỡi cho tuyến đường này, chưa tính thời gian phát sinh khác nếu có
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Gia Lâm
  • Điểm đón/trả tại Hải Phòng:
  • Bến xe Cầu Rào
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Ngân là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hoàng Ngân tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng chỉ có 75.000đ/ vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với nhà xe để được giải đáp mọi thắc mắc nhé. Đặc biệt, khi đã sử dụng dịch vụ của nhà xe, nếu có gì chưa được hài lòng về nhà xe Hoàng Ngân bạn hãy liên hệ và phản ánh với nhà xe để nhà xe có cơ hội hoàn thiện và mang đến bạn những điều tốt đẹp hơn nhé.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Ngân: 0936.851.859 – 0903.421.312

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng nếu bạn không lựa chọn 1900 6772 thì quả là một quyết định sai lầm. Bởi ở đây cung cấp, liên kết những hãng xe uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chính vì thế bạn hãy lưu ngay lại để khi nào cần thì liên hệ nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến, check thông tin nhà xe, thông tin vé xe và xem phản hồi của khách hàng TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo