[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Nga mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Nga mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Nga – Để di chuyển từ Sa Dec đến Sài Gòn các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào. Đối với mình thì mình thường sẽ đi bằng ô tô vì đi xe ô tô vừa an toàn, nhiều khung giờ khác nhau lúc nào ra tìm cũng thấy xe mà giá vé thì cũng không phải là đắt. Bạn nào mà đang tìm nhà xe chạy trên cung đường này mà chưa có phương án tốt thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Nga

Nhà xe mà Megabus muốn giới thiệu đến với các bạn đó sẽ là nhà xe Hoàng Nga, nhà xe này mình mới trải nghiệm xong cực kì tuyệt vời luôn.

Sau đây sẽ là một vài điều mà mình cảm thấy thích thú với nhà xe này. Đầu tiên đó sẽ là đội ngũ nhân viên ở đây ai nầy đều rất tận tình, chu đáo, luôn để ý xem khách hàng của mình có cần gì không để giúp đỡ. Tiếp đến là cách thức làm việc của nhà xe rất chuẩn chỉ, một khi đã thông báo với khách hàng về vấn đề gì rồi thì cứ đúng như vậy triển khai luôn. Mình có hỏi và được biết rằng những chiếc xe của nhà xe Hoàng Nga đều thường xuyên được đi bảo trì vào bảo dưỡng nên rất an toàn. Bạn cứ an tâm leo lên xe của nhà xe Hoàng Nga nhé.

Hiện tại thì nhà xe Hoàng Nga đang sử dụng dòng xe ghế ngồi để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn rồi phải không. Chiếc xe có những chiếc ghế ngồi đệm dày êm ái kết hợp với đó sẽ là hệ thống điều hòa siêu mát lạnh luôn.

Về độ uy tín của nhà xe này thì bạn cũng có thể đánh giá qua số chuyến xe của nhà xe. Hiện tại từ 2h sáng đến 14h chiều cứ 2 tiếng nhà xe lại có 1 chuyến. Bạn thấy như vậy dã đủ tin tưởng chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Nga

Nhà xe Hoàng Nga mỗi ngày không phải có quá nhiều chuyến xuất bến nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của hành khách trên tuyến đường Sa Đéc – Sài Gòn.

  • Giờ xuất bến: 2h – 14h ( 2h/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng  3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sa Dec:
  •  8 Âu Cơ – Sa Đéc – Đồng Tháp
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Tây
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Nga là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Nga tuyến Sa Đéc – Sài Gòn chỉ có 90.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hoàng Nga: 0277.3.868.868

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Vé trẻ em nếu ngồi độc lập thì nhà xe Hoàng Nga sẽ tính như bình thường, còn nếu trẻ em phải cần có sự hỗ trợ và ngồi cùng người thân thì nhà xe sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Bởi vậy, các bạn cân nhắc kỹ trước khi đặt vé, để lựa chọn số vé phù hợp khi có trẻ em đi cùng nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hoàng Nga tuyến đường Sa Đéc – Sài Gòn là một nhà xe uy tín, nổi tiếng được nhiều hành khách tin tưởng và có đầy đủ bảo hiểm hành khách.

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Tiện ích của nhà xe không có gì nổi bật. Bởi nhà xe sử dụng dòng xe ghế ngồi thông thường vậy nên tiện ích sẽ chỉ là những đồ cơ bản bình thường, không có gì đáng lưu tâm trong vấn đề tiện ích của nhà xe Hoàng Nga.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe hợp đồng thì nhớ lưu số điện thoại: 1900 6772 vào nhé. Đây là địa chỉ uy tín số 1 hiện nay ở nước ta về cho thuê xe hợp đồng đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Thời đại công nghệ số rồi nên bạn hãy thử trải nghiệm với việc check thông tin nhà xe và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo