[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) – Bạn nào đang có nhu cầu di chuyển trên cung đường này Phan Thiết – Bảo Lộc mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì có thể dành ra chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe mà mình đánh giá là cực kì uy tín, chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của nhà xe này trong chuyến đi sắp tới.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc)

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là nhà xe Hoàng Ngân. Sau đây sẽ là một vài điều mà mình thích nhất ở nhà xe này, mình tin nó sẽ giúp bạn ra quyết định nhanh hơn đấy.

Đầu tiên đó là vấn đề vệ sinh ở trên xe, thật sự là rất sạch sẽ luôn, mình vừa bước chân lên đã cảm thấy rất sảng khoái rồi. Tiếp đến là đội ngũ nhân viên ở đây, ai cũng nhiệt tình và chu đáo, lại còn hay cười nữa nên là mình cảm thấy rất gần gũi khi muốn trao đổi, hỏi han gì với họ. Còn nữa mình nghe nói rằng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng trong đợt covid này thì nhà xe đã thường xuyên đi vệ sinh, phun khử trùng toàn bộ xe nên bạn cũng có thể an tâm với những chiếc xe công cộng như này nhé.

Còn về chiếc xe mà nhà xe Hoàng Ngân đang lựa chộn thì nhà xe sau 1 thời gian suy tính thì đã chọn lựa dòng xe Hoàng Ngân để phục vụ mọi người. Chiếc xe này thì không có nhiều tiện ích đâu mà chỉ có ghế đệm dày êm ái cùng với đó là hệ thống điều hòa thôi. Nhưng nói thật với các bạn chứ trong cái thời tiết nóng nực như thế này mà cho mình leo lên 1 chiếc xe có điều hòa mát lạnh như này đã là quá tuyệt vời rồi. Mới cả tổng thời gian để di chuyển đến nơi chỉ có 3 tiếng thôi nên nếu đi các dòng xe cao cấp hơn thì mình nghĩ hơi phí.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc)

Mỗi ngày nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) có đến 8 chuyến xuất bến trải đều trong ngày. Điều này thật sự rất cần thiết đối với nhiều hành khách, bởi không phải ai cũng có thể dễ dàng sắp xếp công việc để đi đâu đó đặc biệt vào những ngày trong tuần. Thế nên, nếu lựa chọn nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) bạn có thể yên tâm không sợ hết vé rồi nha. Ngày 8 chuyến tha hồ cho bạn lựa tới lựa lui nha.

Lịch trình nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) tuyến Lâm Đồng – Phan Thiết:

  • Giờ xuất bến: 8h – 14h30 (8 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: ước tính chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ. Chưa tính những sự cố bất ngờ phát sinh trong quá trình di chuyển như mưa bão, ùn tắc giao thông hay có tai nạn trên tuyến đường di chuyển, …
  • Điểm đón/trả tại Lâm Đồng:
  • Trung tâm Thành phố Bảo Lộc
  • VP Bảo Lộc
  • Bến xe Bảo Lộc
  • Điểm đón/trả tại Phan Thiết:
  • Bến xe Phan Thiết
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) tuyến đường Lâm Đồng – Phan Thiết chỉ có 100.000đ/ vé.

Thật sự với giá vé này là quá rẻ, dù bạn có đi xe máy mình nghĩ cũng không thể rẻ hơn được. Mà lựa chọn nhà xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc) di chuyển sẽ an toàn hơn rất nhiều, lại được ngồi mát ngỉ ngơi trong khoảng thời gian di chuyển còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại liên hệ đặt vé xe Hoàng Ngân (Bảo Lộc): 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại liên hệ ngay khi cần thuê xe hợp đồng là 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến đã trở thành một cái gì đó không thể thiếu với nhiều hành khách, và trong đó có cả mình. Bởi thật sự thì mình thấy nó quá tuyệt vời. Có thể khắc phục được mọi hạn chế, khuyết điểm của việc đặt vé xe truyền thống qua điện thoại, hay mua vé xe trực tuyến tại điểm bán vé.

Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo