[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Nam mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Nam mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Nam – Bạn nào đang có nhu cầu đi lại ở cung đường Hà Nội – Hà Tĩnh, Hà Nội – Nam Định mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì có thể dành ra 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hoàng Nam – 1 nhà xe chất lượng uy tín mà bạn có thể tin tưởng được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Nam

Nhà xe Hoàng Nam là nhà xe ghế ngồi 35 chỗ rất chất lượng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí ”khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của công ty” thế nên mọi hành động của nhà xe đều hướng đến đem đến giá trị cho khách hàng. Và để làm được điều đó thì tất nhiên nhà xe phải có 1 đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo rồi.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi hay hỏi han thì cứ nói chuyện với anh chị phụ xe hay gọi điện lên hotline nhé. Bất cứ một thắc mắc gì của các bạn cũng được nhà xe hỗ trợ xử lí trong một thời gian ngắn nhất. Vì chính những lời góp ý của bạn sé khiến cho dịch vụ của nhà xe ngày 1 tăng lên nên bạn đừng ngại nhé.

Ngoài ra thì nhà xe cũng rất chú ý đến đề an toàn thế nên luôn nhắc nhở các bác tài phải đi xe cẩn thận, không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách trong khi xe đi vì điều đó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu, chưa kể nó cũng làm ảnh hưởng đến chính quyền lợi của nhà xe nữa.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 35 chỗ để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe hết sức cơ bản nhưng nó phù hợp đấy chứ. Tổng thời gian để di chuyển chỉ là 3h30′ thì tội gì mà không đi xe ghế ngồi để tiết kiệm chi phí.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Nam

Hiện tại nhà xe Hoàng Nam mới chỉ có 2 chuyến đi vào lúc 8h50, 17h20 thế nên các bạn tốt nhất là nên đặt vé từ sớm trước ngày đi chừng 2 ngày để đảm bảo không có vấn đề hết vé xảy ra nhé.

  • Giờ xuất bến: 8h50, 17h20
  • Thời gian di chuyển: 3h30′
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Nam Định
  • Thị trấn Quất Lâm – H. Giao Thủy – Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Nam là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Nam tuy không phải rẻ nhất trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định. Nhưng lại là mức giá hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ của nhà xe mang đến cho khách hàng của họ.

Giá vé nhà xe Hoàng Nam tuyến đường Hà Nội – Nam Định chỉ có 80.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Ngoài hình thức đặt vé trực tuyến, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để đặt vé hoặc nhờ nhân viên cung cấp thêm thông tin về nhà xe.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Nam: 0946.088.479

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu muốn thuê xe hợp đồng thì bạn liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé. Bạn chỉ cần chia sẻ với nhân viên tư vấn nhu cầu, mục đích và kinh phí cho phép của bạn từ đó họ sẽ cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hệ thống đặt vé trực tuyến đã quá phổ biến trong những năm gần đây. Ngày nay, con người gần như không thích những hình thức truyền thống như việc đi ra bến xe đứng xếp hàng và mua vé. Mà họ thích sự nhanh chóng tiện lợi như việc nằm điều hòa tại nhà mà vẫn có thể book được vé xe với chỗ ngồi ưng ý. Đó chính là lý do vì sao mà thời gian đầu khi hệ thống đặt vé trực tuyến mới ra mắt lại nhanh chóng được tiếp nhận đến thế.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo