[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Lân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Lân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng LânTuyến đường Hà Nội – Nam Định luôn có nhu cầu đi lại di chuyển rất lớn. Chính vì thế mà có rất nhiều bạn có liên hệ với mình để hỏi về việc nên sử dụng dịch vụ của nhà xe nào, nên đi xe của nhà xe nào là tốt nhất. Và để giúp bạn tìm được phương án tốt nhất thì mình xin giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hoàng Lân để các bạn tham  khảo thử nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Lân

Nhà xe Hoàng Lân là một cái tên mới trong ngành vận tải Việt Nam nói chung và cung đường Hà Nội – Nam Định nói riêng. Tuy là một nhà xe mới nhưng nhà xe này lại có lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ đâu nhé. Cũng dễ hiểu thôi vì nhà xe này rất chịu khó đầu tư vào dịch vụ của mình.

Đầu tiên là về vấn đề nhân viên, nhà xe Hoàng Lân làm cái này rất chặt luôn ấy. Để được vào làm tại đây thì các bạn nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng thái độ làm việc tích cực. Tất nhiên là đã vào đây làm rồi thì nhà xe cũng có những chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho các bạn ấy.

Tiếp đến là vấn đề thời gian, đây cũng là một điểm cộng rất lớn của nhà xe. Hoàng Lân luôn chỉ đạo nhân viên của mình phải đi đứng thật đúng giờ để không làm ảnh hưởng đến mọi người trên chuyến đi.

Nhà xe hiện đang dùng dòng xe ghế ngồi 35 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì không có nhiều điểm quá nổi bật nhưng đổi lại thì chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí. Nhưng thật ra thì mình nghĩ với chuyến đi chỉ trong vòng 3 tiếng 30 phút thôi thì đi xe ghế ngồi cũng là hợp lí mà.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Lân

Mỗi ngày chỉ có một chuyến duy nhất, thật sự là một hạn chế vô cùng. Bởi chỉ có một chuyến đồng nghĩa với việc nhà xe khó lòng mở rộng quy mô, và có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng hành khách khác nhau. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhà xe vẫn đang làm rất tốt và ghi được dấu ấn đối với từng hành khách khi đến với họ.

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Lân:

  • Giờ xuất bến: 15h00
  • Thời gian di chuyển: 3h30
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Văn phòng Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Lân là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hoàng Lân tuyến Hà Nội – Nam Định: 80.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hoàng Lân: 0943.418.322 – 0916.952.669

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nhà xe quy định với trẻ em ngồi cùng người thân thì sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí nào. Còn với trường hợp trẻ em ngồi độc lập thì sẽ thu như giá vé niêm yết của nhà xe.

Đây là vấn đề khá nhạy cảm, bởi nếu với hành khách nào hiểu chuyện họ sẽ cảm thấy bình thường với vấn đề này, nhưng nếu vào trường hợp khách hàng cố ý làm khó dễ thì sao? Thật sự lòng tham của con người là vô đáy. Đôi khi, có những người chỉ muốn nhận được mà không muốn trả giá. Thế nên, khi gặp trường hợp này chắc chắn nhà xe sẽ phải thật bình thường, kiên trì trao đổi để hành khách hiểu.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hoàng Lân là một nhà xe uy tín, được lòng hành khách. Nhà xe có đầy đủ bảo hiểm hành khách – đây chính là lý do để nhiều hành khách lựa chọn nhà xe Hoàng Lân cho việc di chuyển của mình trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo