[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Gia 77 mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Gia 77 mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Gia 77Bình Định – Hồ Chí Minh là một cung đường hoạt động rất tấp nập, mỗi ngày có không biết nhà xe chạy qua chạy lại trên tuyến đường này. Và trong số đó nổi lên một nhà xe có tên là Hoàng Gia 77. Hôm nay hãy cùng với mình review  về nhà xe này để có thêm phương án di chuyển tốt nhất nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Gia 77

Tất nhiên là trước khi viết bài chia sẻ đến với các bạn thì mình đã phải thử trải nghiệm dịch vụ của nhà xe rồi, công nhận là cực kì ok luôn. Nhà xe có rất nhiều điểm cộng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, các bạn biết đó thời gian giờ đây vô cùng quan trọng với mọi người. Tiết kiệm được thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc của mỗi các nhân. Thấu hiểu điều đó nên nhà xe luôn chỉ đạo nhân viên của mình phải luôn đi đúng giờ, chuẩn xác.

Tiếp đến đó là vấn đề không gian trên xe, mình có hỏi anh phụ xe thì được biết ngày nào xe cũng được vệ sinh cũng như khử trùng phòng chống covid nên sẽ đảm bảo sức khỏe và đem lại sự thoải mái đến với mỗi khách hàng.

Rồi thì vấn đề đón khách dọc đường, mình thấy có rất nhiều nhà xe vẫn tranh thủ kiếm thêm bằng cách đón khách dọc đường nhưng nhà xe này thì hoàn toàn không vì làm như thế sẽ ảnh hưởng đến thời gian và mức độ an toàn của chuyến đi. Thà chịu thiệt một chút nhưng bù lại sẽ được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

Còn về dòng xe thì nhà xe đang dùng chiếc xe giường nằm với 44 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn thấy sao về nhà xe này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Gia 77

Mình phải xin lỗi các bạn rất nhiều khi phần lưu lịch trình của nhà xe Hoàng Gia 77 của mình bị mất, không lấy lại được. Mà do thời gian của mình có hạn nên mình xin phép phần lịch trình sẽ chỉ để thông tin địa điểm đón/trả. Còn lại chi tiết các bạn vào hệ thống vé xe trực tuyến mà mình đặt xem giúp mình nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.

  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Tam Quan, Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • 127 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Gia 77 là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Gia 77 tuyến Bình Định – Hồ Chí Minh chỉ có 230.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn không muốn vào hệ thống vé xe trực tuyến mà mình để ở cuối bài thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe qua 1 trong 2 số hotline sau. Bạn có thể hỏi thông tin nhà xe, thông tin lịch trình hay đặt vé đều được. Gần như vào giờ hành chính lúc nào cũng có người trực nên bạn yên tâm nhé.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Gia 77: 0256 76 7777 – 0968 06 7777

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hoàng Gia 77 mình lựa chọn là nhà xe uy tín, có bảo hiểm hành khách. Vì thế mọi người yên tâm là quyền lợi sẽ được đảm bảo trong mọi trường hợp nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến với mình chính là chìa khóa giúp cho mọi chuyến đi của mình được hoàn hảo hơn. Nhờ có hệ thống đặt vé trực tuyến mà mình không mất thời gian tìm hiểu thông tin về các hãng xe, không phải nhờ người đặt vé hộ vì không có thời gian. Mà mình chỉ cần tranh thủ một chút thời gian ngắn trước khi đi ngủ là có thể yên tâm cho chuyến đi của mình được rồi. Vậy nên, mình rất muốn chia sẻ để mọi người cũng có thể thuận lợi nhất trong những chuyến đi của mình.

> Mình đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo