[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn)Để di chuyển từ Hồ Chí Minh ra Quy Nhơn và ngược lại thì các bạn thường sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ của phương tiện nào. Với mình thì đó chắc chắn sẽ là ô tô rồi bởi vì khi đi xe ô tô chúng ta sẽ có thể chọn lựa được rất nhiều nhà xe khác nhau, lựa chọn nhiều khung giờ di chuyển khác nhau. Và hôm nay để giúp đỡ các bạn chưa tìm được nhà xe nào ưng ý đang hoạt động trên cung đường này thì mình sẽ giới thiệu đến bạn nhà xe có tên là Hoàng Dũng để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn)

Nhà xe Hoàng Dũng mình mới sử dụng dich vụ xong và cảm thất rất ưng nên muốn review chia sẻ đến với các bạn. Nhà xe này hiện tại đang dùng dòng xe giường nằm để phục vụ mọi người.

Nhà xe có điểm cộng rất lớn đó chính là có 1 đội ngũ nhân viên hết sức tận tình và chu đáo. Luôn mong muốn có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với mọi người.

Dòng xe giường nằm 40 chỗ cũng là một sự lựa chọn cực kì đúng đắn của nhà xe. Dòng xe giường nằm thì tất nhiên chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi phải không nào. Những chiếc giường ở trên xe đều là những chiếc giường êm ái vì nó được bọc bằng da cao cấp mà, tiếp đến thì có thể kể đến là hệ thống giải trí để bạn có thể giết thời gian nhanh hơn.

Đầu tiên là 1 dàn tivi đã được nhà xe lắp đặt kết hợp với nó sẽ là một dàn loa âm thanh sống động đảm bảo bạn xem thì phê khỏi bàn. Nếu các bạn muốn giải trí cá nhân thì có thể lấy điện thoại ra kết nối với wifi tốc độ cao, đeo tai nghe vào là đảm bảo thoát khỏi thế giới luôn. Rồi thì các tiện ích khác như chăn, gối, nước, . . . nhưng dù như nào thì các bạn vẫn nên ngủ 1 giấc để chuẩn bị sức khỏe tốt cho chuyến đi vào ngày mai nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn)

Lịch trình chính là hạn chế duy nhất của nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn). Bởi mỗi ngày nhà xe chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến vào chiều tối. Chính điểm này làm nhiều hành khách không thể lựa chọn dịch vụ của nhà xe bởi không sắp xếp được thời gian, hoặc cần di chuyển gấp. Hy vọng rằng, trong thời gian tới nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn) sẽ có thể khắc phục được hạn chế này. Để nhiều hành khách có thể được sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn):

  • Giờ xuất bến: 17h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 13h đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh)
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Quy Nhơn:
  • Bến Xe Quy Nhơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn) là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn) tuyến Hồ Chí Minh – Quy Nhơn: 280.000đ/vé

Giá vé của Hoàng Dũng (Quy Nhơn) cũng tương đối phù hợp, và đồng đều với những hãng xe cùng dòng khác. Tuy nhiên, bởi sự nhiệt tình, thân thiện của nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn) mà có được thiện cảm của nhiều hành khách trên tuyến đường này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe chỉ có duy nhất 1 chuyến, chính vì vậy rất nhanh hết vé. Để đảm bảo cho chuyến đi của mình được diễn ra thuận lợi, bạn nên đặt vé trước ít nhất 3 ngày để đảm bảo còn vé và còn nhiều chỗ trống cho bạn lựa chọn nha.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn): 0905.291.152

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu di chuyển đông thì thuê xe hợp đồng là sự lựa chọn sáng suốt hơn cả Từ kinh phí đến lịch trình đi đều sẽ tiện hơn rất nhiều. Mình sẽ chia sẻ với các bạn về nơi mà mình hay đặt vé để các bạn yên tâm nha.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín hàng đầu: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể đặt vé xe Hoàng Dũng (Quy Nhơn) hay thuê xe hợp đồng trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo