[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Anh (Vinh) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Anh (Vinh) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Anh (Vinh)Hà Nội và Nghệ An là 2 địa điểm du lịch đã quá quen thuộc với các bạn rồi phải không nào. Mỗi năm có rất nhiều chuyến xe được di chuyển giữa 2 địa điểm này. Nếu bạn ở Vinh và đang muốn đến Hà Nội có việc hoặc ngược lại thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Hoàng Anh để bạn tham khảo nhé. Nhà xe này mình mới đi cũng rất ổn đó.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Anh (Vinh)

Như đã nói ở trên thì mình mới trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này xong, rát chất lượng vậy nên mình muốn chia sẻ đến với các bạn cùng tìm hiểu. Nhà xe luôn hướng đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nhà xe Hoàng Anh (Vinh) tuy chỉ mới tham gia vào cung đường này chưa được bao lâu nhưng đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhân viên ở đây ai cũng tận tình, chu đáo và mong muốn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Nhà xe dùng chiếc xe giường nằm bản mới nhất để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho mọi người. Những chiếc giường được bọc bằng da thật nên rất êm, không bị dính rít. Tiếp đến đó chính là các tiện ích xung quanh ví dụ như wifi tốc độ cao, nước suối, khăn ướt cùng với đó sẽ là hệ thống tivi để mọi người cùng xem với nhau. Lần đó mình đi thì bác tài có bật 1 chương trình hài lên mà cả đoàn đã cười không nhặt được mồm. Thực sự đầy là cảm giác thú vị mà chưa nhà xe nào mình có được. Còn các bạn thì sao, bạn có thích đi xe giường nằm không? Hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Anh (Vinh)

Nhà xe Hoàng Anh (Vinh) mỗi ngày chỉ có 3 chuyến xuất bến vào thời điểm cố định trong ngày. Tuy số chuyến xuất bến hơi hạn chế, nhưng đổi lại nhà xe cũng rất tâm lý khi mỗi chuyến xuất bến vào một buổi khác nhau trong ngày để phù hợp và dễ nhất cho hành khách trong việc chọn thời gian di chuyển. Đặc biệt, chuyến xe xuất bến buổi tối của nhà xe rất đông. Vì thời gian di chuyển từ Hà Nội – Nghệ An khoảng 7 tiếng đồng hồ, chính vì thế mọi người thường hay lựa chọn di chuyển buổi đêm để tránh mất thời gian. Chính vì vậy mà bạn cần lên kế hoạch kỹ cho chuyến đi của mình nhé.

Lịch trình nhà xe Hoàng Anh (Vinh):

  • Giờ xuất bến: 10h30, 16h30, 21h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 7 tiếng đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh khi có sự cố)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm – Địa chỉ: Số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An:
  • Bến xe Vinh – Địa chỉ: Số 77 Lê Lợi – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Anh (Vinh) là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Anh (Vinh) tuyến Hà Nội – Nghệ An: 180.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Hoàng Anh (Vinh) có tận 4 số điện thoại để hỗ trợ hành khách trong mọi trường hợp. Vì thế mà gần như lúc nào gọi cũng sẽ có người hỗ trợ ngay lập tức, trừ những dịp quá cao điểm, khách hàng liên hệ trực tiếp quá nhiều thì mới khó liên hệ với nhà xe thôi.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Anh (Vinh): 0962.950.950 – 0946.252.726 – 0943.545.456 – 0989.157.845

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng để di chuyển bất cứ cung đường nào trên toàn quốc thì chỉ cần 1 cuộc gọi tới hotline 1900 6772 bất cứ lúc nào (trừ đêm) cũng sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn để bạn lựa chọn được hãng xe thuê phù hợp nhất với điều kiện của bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, đặt vé trực tuyến cũng là một hình thức được nhiều hành khách lựa chọn để đặt vé nhất hiện nay. Đặc biệt là anh chị em văn phòng, công nhân viên chức, các bạn trẻ. Bởi sự tiện lợi của việc đặt vé này thật sự chinh phục được mọi người. Bạn cũng thử xem sao nha. Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo