[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Anh - Phan Rang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang TP Hồ Chí Minh – Ninh Thuận là môt cung đường di chuyển vô cùng tấp nập. Hàng ngày có không biết bao nhiều nhà xe qua lại ở cung đường này. Nế bạn đang tìm nhà xe ở trên cung đường này mà chưa có phương án phù hợp thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Đây là một nhà xe uy tín, chất lượng đáng để bạn tham khảo đó.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe giường nằm Hoàng Anh  – Phan Rang. Nhà xe với kinh nghiệm 3 năm chạy trên cung đường này sẽ là một phương án tốt cho chuyến du lịch sắp tới của các bạn.

Nhà xe có rất nhiều điểm cộng khiến cho mình muốn giới thiệu đến với các bạn. Một là về vấn đề nhân viên, từ khi gọi điện đến tổng đài để đặt vé mình đã được 1 bạn gái với giọng nói dễ thương hướng dẫn cách làm sao để đặt vé một cách nhanh nhất. Rồi sau đó khi đã đặt vé xong thì đến gần ngày đi thì lại có 1 bạn nữa gọi điện đến để thông báo với mình 1 lần nữa về lịch trình để mình không bị quên.

Cuối cùng thì đến ngày đi, mình đã phải giật mình vì sự tận tình và chu đáo của nhân viên nhà xe. Ai nấy đều giúp đỡ khách hàng hết sức tận tình, chưa kể họ luôn nở nụ cười thật tươi khiến cho ai dù mệt mỏi như nào cũng bị xua tan hết. Tiếp đến là về độ an toàn, nhà xe luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải đi xe thật cẩn thận, không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách dọc đường nên bạn có thể an tâm của chuyến xe nhé.

Chiếc xe mà Hoàng Anh sử dụng là dòng xe giường nằm với 40 chỗ, chiếc xe này có rất nhiều tiện ích, giá thành thì lại rát hợp lí bảo sao mà nhiều nhà xe sử dụng đến thế, khách hàng cũng rất thích chiếc xe này.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang

Mỗi ngày, nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang có 3 chuyến xuất bến. Tuy nhiên, vì là một nhà xe uy tín, có thương hiệu trong tuyến đường Hồ Chí Minh – Ninh Thuận. Chính bởi vậy mà lượng khách đặt vé hàng ngày rất đông, nếu vào những dịp cuối tuần hoặc lễ tết nếu bạn không đặt trước thì khó lòng mà còn vé.

Lịch trình nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang:

  • Giờ xuất bến: 11h00, 20h00, 20h15
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 7 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại TP Hồ Chí Minh:
  • 400 Lê Hồng Phong – Phường 1 – Quận 10 – Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Ninh Thuận:
  • Số 53 Tô Hiệu – Phan Rang -Tháp Chàm – Ninh Thuận
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang: 150.000đ/vé

Thật sự thì mình sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách của hầu hết các nhà xe trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Ninh Thuận rồi. Nhưng để mà nói, tìm được một nhà xe chất lượng và dịch vụ tương ứng với nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang mà có mức giá như này là rất khó. Chính vì thế, xét trên tổng thể thì bạn lựa chọn nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang mình nghĩ rất hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Toàn bộ thông tin của nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang là ở thời điểm mình viết bài chia sẻ. Tuy nhiên, theo thời gian, nhà xe có thay đổi hay không mình cũng không dám chắc điều này. Vậy nên, mình để thông tin liên hệ của nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang ở đây cho các bạn chủ động liên hệ với nhà xe nhé.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Anh – Phan Rang: 02862.728.434 – 02862.729.434

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu như các bạn không muốn liên hệ với nhà xe thì có thể lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến. Hình thức này hiện nay phổ biến hơn việc gọi điện rất nhiều. Cũng thuận tiện và thông tin chính xác hơn nữa.

> Tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo