[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàn Hoa mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàn Hoa mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàn HoaMỗi ngày có rất nhiều người đang di chuyển trên cung đường Vinh – Hà Nội. Chính vì thế mà có vô số các nhà xe cũng đã góp mặt ở trên tuyến đường này. Vấn đề của chúng ta là làm sao tìm được 1 nhà xe vừa chất lượng, vừa uy tín mà giá thành thì lại hợp lí nữa. Để giúp bạn thì hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Hoàn Hòa để bạn tham khảo thử. Biết đâu lại thích thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàn Hoa

Nhà xe Hoàn Hoa hiện đang hoạt động trên cung đường Vinh – Hà Nội được 2 năm rồi. Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí ”khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của nhà xe“. Thật ra thì mình thấy như vậy cũng rất đúng. Trong thời buổi 1 người mua nhiều người bán như hiện nay thì quyền quyết định của khách hàng là rất cao. Thấu hiểu được điều đó thế nên nhà xe Hoàn Hoa đã luôn luôn cố gắng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng của mình.

Để làm được điều đó đói hỏi nhà xe phải tuyển chọn và đào tạo ra 1 đội ngũ nhân viên vừa tận tình, chu đáo lại luôn cố gắng đem đến nhiều giá trị đến với khách hàng. Tất nhiên là kết hợp với điều đó chính là chế độ chính sách đãi ngộ rất tốt của nhà xe để mọi người có thể an tâm là việc. Một khi đã lên xe này rồi thì bạn cứ phải gọi là cực kì thoải mái luôn ấy.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe tuy có mặt tại Việt Nam khá lâu rồ nhưng vẫn đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng vì nó có nhiều tiện ích để sử dụng, giá vé trên 1 người cũng không quá cao. Theo mình thì đi xe giường nằm là phương án thú vị đấy chứ!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàn Hoa

Nhà xe Hoàn Hoa mỗi ngày chỉ có 2 chuyến xuất bến, vì thế bạn nên tham khảo trước lịch trình để lên kế hoạch đặt vé nha.

Lịch trình nhà xe Hoàn Hoa tuyến Nghệ An – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 5h, 21h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 7 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An:
  • Bến xe Vinh – Địa chỉ: Số 77 Lê Lợi – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm Địa chỉ: Số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàn Hoa là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoàn Hoa tuyến đường Nghệ An – Hà Nội chỉ với 200.000đ/vé

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hoàn Hoa có đầy đủ bảo hiểm hành khách vì thế bạn yên tâm nhé. Khi có những vấn đề sự cố phát sinh, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn di chuyển từ Nghệ An – Hà Nội cùng nhóm đông thì mình khuyên bạn nên lựa chọn hình thức thuê xe hợp đồng để di chuyển. Như vậy sẽ tốt hơn cho nhóm của bạn rất nhiều, bởi:

  • Thuê xe hợp đồng đi an toàn hơn khi bạn có thể kiểm soát được tốc độ của tài xế một cách dễ dàng.
  • Thứ hai, thuê xe riêng nhóm của bạn sẽ có không khí thoải mái vui vẻ, trêu đùa trên xe hoặc nghỉ ngơi nếu muốn mà không sợ làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.
  • Thứ ba, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua vé riêng lẻ

Riêng với 3 lý do này thôi mình nghĩ đã đủ bạn có quyết định rồi đúng không nào.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Giao diện dễ theo dõi, thao tác đơn giản. Đặc biệt bất cứ lúc nào bạn cần cũng có thể đặt vé và check thông tin của bất cứ hãng xe nào trên hệ thống.

Chính vì vậy mà bạn nên hướng tới những gì tiện ích nhất cho mình, bắt kịp với xu hướng phát triển ngày nay. Và hãy thử tham khảo và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo