[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Châu (Gia Lai) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Châu (Gia Lai) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoa Châu (Gia Lai)An Khê (Gia Lai) – Sài Gòn là cung đường co nhiều người qua lại. Bạn muốn tham gian, nghỉ ngơi ở 1 nơi có núi rừng trung trùng điệp điệp, nơi có sự tĩnh lặng của chim ca. Hay các bạn muốn đến 1 nơi được mệnh danh là thành phố không ngủ, trải nghiệm sự phát triển của tỉnh thành dẫn đầu về kinh tế tại Việt Nam. Nếu các bạn đang có nhu cầu đi lại, di chuyển trên cung đường này mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín đang hoạt động trên cung đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoa Châu (Gia Lai)

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Hoa Châu cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ của mình. Nhà xe này rất chất lượng, uy tín và cực kì mến khách. Bạn có thể trò chuyện với nhân viên nhà xe về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang thắc mắc, ví dụ như kế hoạch du lịch của bạn chẳng hạn. Nhân viên ở đây không chỉ là những người có chuyên môn cao mà cũng là những hướng dẫn viên thực thụ đó nhé.

Còn về dòng xe giường nằm, có thể ở đây đã có khá nhiều bạn từng đi chiếc xe này rồi nhưng mình vẫn sẽ chia sẻ để cho các bạn chưa đi bao giờ được biết nhé. Xe giường nằm thì tất nhiên sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Những chiếc giường tại đây đều được bọc bằng da, đều được điều chỉnh phần thân trên 1 góc 30 độ để mọi người có thể ngủ ngon hơn.

Tiếp đến là hệ thống giải trí bao gồm wifi căng đét 3 vạch tốc độ cao để bạn xem phim hay giải trí bằng những trò chơi mà bạn yêu thích. Nếu sợ hết pin thì đã có ổ cắm sạc USB ngay bên cạnh, tất nhiên là bạn phải có cáp sạc nhé. Tiếp đến là 1 dàn tivi gắn dọc thân xe để cả đoàn cũng xem những chương trình thú vị chẳng hạn. Nếu bạn muốn đọc sách thì 1 chiếc đèn nhỏ đã được lắp ở trên đầu rồi nhé. Còn nếu bạn muốn dùng khăn ướt hay nước suối, chăn thì nhà xe đã để sẵn tại vị trí của bạn trước khi bạn lên rồi đó.

Ở trên là những thông tin cần thiết nhất về nhà xe Hoa Châu mà mình muốn chia sẻ đến bạn, bạn đã quyết định được nên sử dụng dịch vụ của nhà xe này chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoa Châu (Gia Lai)

  • Điểm đón/trả tại Gia Lai:
  • An Khê, Gia Lai, An Khê, Tỉnh Gia Lai
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoa Châu (Gia Lai) là bao nhiêu?

Với tuyến đường Gia Lai – Sài Gòn mình từng đi rất nhiều hãng xe khác nhau rồi. Tuy nhiên, để lại cho mình ấn tượng lâu nhất vẫn là nhà xe Hoa Châu (Gia Lai). Không chỉ bởi dịch vụ tốt, mà giá vé cũng rất hợp lý. Thế nên mình đảm bảo đây là một sự lựa chọn không tồi cho những hành khách di chuyển trên tuyến đường này.

Giá vé xe Hoa Châu (Gia Lai): 250.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn liên hệ trực tiếp tới nhà xe Hoa Châu (Gia Lai) để biết chi tiết về lịch trình chạy của nhà xe và những thông tin khác giúp mình nha. Số điện thoại nhà xe Hoa Châu (Gia Lai): 0256.3580.999

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì mình sẽ chia sẻ với các bạn một bên mình thường xuyên thuê xe hợp đồng ở đây. Thật sự rất ưng ý mới dám giới thiệu với mọi người.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể chọn hình thức đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo