[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Châu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Châu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoa Châu – Cung đường Tây Sơn – Sài Gòn là một cung đường đông đúc và nhộn nhịp. Nhu cầu đi lại, di chuyển ở trên đường này là rất lớn nên kéo theo sự xuất hiện của các nhà xe khác nhau. Khi đó thì khó khăn của khách hàng là phải chọn lựa ra một nhà xe chất lượng và uy tín phục vụ cho chuyến đi của mình. Hôm nay mình xin đề cử nhà xe Hoa Châu. Các bạn thử theo dõi bài review ngày hôm nay xem có thực sự xứng đáng cho chuyến đi sắp tới của các bạn không nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoa Châu 

Nhà xe Hoa Châu là một nhà xe chất lượng, tuy mới tham gia thôi nhưng feedback khen nhiều vô kể. Hoa Châu rất hiểu mình là một nhà xe mới, trong khi đã có vô vàn đàn anh đàn chị hoạt động trên cung đường này rồi nên nhà xe phải thật cẩn thận trong từng chuyến đi của mình. Mỗi chuyến đi là cả tâm tình của cả 1 đội ngũ từ tài xế cho đến phụ xe.

Nhà xe rất chú ý đến từng cử chỉ, lời nói và những lời góp ý từ phía khách hàng. Mỗi lời góp ý đó sẽ là một phương án để nhà xe cải thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

Hiện tại thì nhà xe đang dùng chiếc xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này mình đã thấy xuất hiện ở rất nhiều nhà xe khác nhau. Cũng bởi vì nó có tiện ích vừa đủ để cho chúng ta sử dụng mà giá vé thì lại hết sức hợp lí, phù hợp với đại đa số khách hàng nên vẫn tồn tại đến thời điểm hiện tại. Nếu mình nhớ không lầm thì chiếc xe này phải có mặt tại Việt Nam khoảng 10 năm là ít.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoa Châu

Nhà xe Hoa Châu mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến vào lúc chiều chiều hàng ngày. Chính vì thế mà xe rất nhanh hết vé, đặc biệt vào những ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Bạn nên tham khảo trước lịch trình của nhà xe và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình để đảm bảo xe còn vé nha.

Lịch trình nhà xe Hoa Châu:

  • Giờ xuất bến: 16h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 14 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Tây Sơn:
  • Bến Xe Tây Sơn
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoa Châu là bao nhiêu?

Từ Tây Sơn – Sài Gòn mà chỉ có 345.000đ/vé. Thật sự mình không biết là sử dụng phương tiện gì khác để có mức giá rẻ như này luôn. Vậy nên, lựa chọn nhà xe Hoa Châu là một sự lựa chọn tối ưu về chi phí rồi đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn băn khoăn nào khác thì nên liên hệ trực tiếp nhà xe để được giải đáp thắc mắc nhé. Số điện thoại nhà xe Hoa Châu: 0919.003.327

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Thật sự thì với những lần đi đường dài như này của mình đều không có trẻ em nào. Bởi nếu có trẻ em thì mình sẽ lựa chọn những hình thức khác để di chuyển cho tiện.

Chính vì thế mà mình không rõ nhà xe Hoa Châu quy định như nào về vấn đề này. Để biết chi tiết thông tin bạn liên hệ với nhà xe giúp mình nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên một nhà xe uy tín, một nhà xe hoạt động trên tuyến đường dài như này chắc chắn phải có bảo hiểm hành khách rồi. Đây là yếu tối quan trọng để mình lựa chọn một nhà xe trên mọi tuyến đường .

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Với tuyến đường dài như này, nếu mà đi đoàn đông thì lựa chọn thuê xe riêng là rất hợp lý. Thuê xe riêng đi an toàn hơn rất nhiều, vì bạn có thể tự đặt ra lộ trình cho chuyến đi của mình. Mọi người cũng có không gian thoải mái trò chuyện, nghỉ ngơi trong quá trình di chuyển.

Số điện thoại đơn vị cho thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ với nhà xe, bạn có thể vào hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY để xem chi tiết lịch trình, giá vé, giờ giấc của nhà xe. Đặc biệt là có thể xem được phản hồi của những hành khách trước.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo