[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Viện mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Viện mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiếu Viện – Trước đây để di chuyển ở 1 cung đường xa như Sài Gòn – Hà Tĩnh thì sẽ vô cùng khó khăn. Đầu tiên là số lượng nhà xe hoạt động chưa nhiều, thứ 2 đó là chi phí 1 lần đi cũng không phải là rẻ. Thế nhưng khi mà nền kinh tế Việt Nam phát triển đã kéo theo rất nhiều thứ trong đó ngành vận tải. Giờ đây có vô số phương án cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa chọn được nhà xe nào ưng ý hoạt động trên cung đường này thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Hiếu Viện để các bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiếu Viện

Nhà xe Hiếu Viện là một nhà xe chất lượng, uy tín như mình đã giới thiệu như ở trên. Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chính vì thế mà mọi hoạt động của nhà xe đều xoay quanh làm sao để khách hàng của mình vui vẻ và thích thú nhất.

Một vài điểm cộng của nhà xe sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thiện cảm hơn về nhà xe này. Đầu tiên là đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Mình nghe nói để có thể được vào làm tại đây thì các bạn nhân viên phải trải qua những bước tuyển chọn và đào tạo hết sức gắt gao.

Tiếp đến đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe luôn chú ý vấn đề này. Một khi mà nhân viên gọi điện thông báo, thong nhất với bạn về thời gian đón, thời gian đến nơi thì cứ đúng như vậy mà triển.

Cuối cùng đó là vấn đề an toàn, để đảm bảo vấn đề này thì nhà xe rất hay đưa xe của mình đi ra bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên chưa kể không gian bên trong xe cũng được vệ sinh sạch sẽ thế nên khách hàng khi lên xe sẽ cảm thấy thoải mái ngay.

Hiện tại nhà xe dang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiếu Viện

Mỗi ngày nhà xe Hiếu Viện chỉ có duy nhất một chuyến xuất bến, đặc biệt lại còn xuất bến vào sáng sớm. Mình cảm thấy thời gian như vậy thì với nhiều người là hơi bất tiện và sẽ có nhiều hành khách không sắp xếp được thời gian để lựa chon nhà xe Hiếu Viện.

Lịch trình chạy của nhà xe Hiếu Viện:

  • Giờ xuất bến: 5h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 29h đồng hồ/chuyến
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Hà Tĩnh:
  • Bến xe Hà Tĩnh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiếu Viện là bao nhiêu?

Với tuyến đường dài như từ Sài Gòn – Hà Tĩnh mà bạn chỉ cần bỏ ra 700.000đ là có thể yên tâm trên xe nghỉ hơi, xem kỹ lại kế hoạch lịch trình của chuyến đi thì cũng khá là ổn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Ngoài ra, nếu bạn còn thông tin nào chưa rõ, muốn biết chi tiết hơn thì liên hệ trực tiếp tới nhà xe Hiếu Viện nhé. Số điện thoại nhà xe Hiếu Viện: 0239.3.881.494 – 0935.385.288

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn di chuyển cùng nhóm bạn, hoặc cần di chuyển đoàn đông vì công việc thì nên thuê xe để đảm bảo tiết kiệm chi phí, cả đoàn có không gian tự do, thoải mái, tránh những thời gian chết không đáng có. Và đặc biệt khi thuê xe hợp đồng thì bạn cũng không phải lo lắng việc di chuyển giữa các địa điểm, hay kiểm soát đoàn khó khăn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn tham khảo thông tin nhà xe và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đây là địa chỉ uy tín mình sử dụng dịch vụ của hệ thống rất lâu nay rồi, rất đảm bảo, làm việc cẩn thận vì vậy mình rất yên tâm mỗi khi đặt vé xe ở đây.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo