[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoà Bình Limouse mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoà Bình Limouse mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoà Bình Limouse – Cung đường Cao Bằng – Hà Nội luôn là một cung đường tấp nập xe cộ, nhu cầu di chuyển trên cung đường này cao lắm thế nên các nhà xe hoạt động trên cung đường này cũng rất đông. Các bạn thường sẽ bị lúng túng vì có quá nhiều nhà xe hoạt động không biết chọn lựa đi xe nào. Vậy thì có thể tham khảo thử nhà xe Hòa Bình sau đây của tụi mình đẩm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoà Bình Limouse

Nhà xe Hòa Bình Limousine là một nhà xe chất lượng uy tín mà bạn có thể tin tưởng được. Bạn biết đấy, ngày nay nhu cầu của khách hàng tăng lên rất cao. Ho không chỉ cần 1 chiếc xe có thể đưa họ đi đến nơi này nơi kia mà họ còn cần 1 chiếc xe có nhiều tiện ích để giúp họ thư gian ngay từ khi bước lên xe.

Thấu hiểu được vấn đề đó thế nên nhà xe Hòa Bình Limousine đã đầu tư vào dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ ghế ngồi để phục vụ mọi người. Nói qua 1 chút về từ khóa limousine thì đây là một từ chuyên để gấn với những dòng xe cao cấp, có tiện ích vượt trội hơn những dòng xe thông thường. Trước đây để trải nghiệm dòng xe này thì chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ 1 chút nào. Nhưng giờ thì với kĩ thuật, máy móc thiết bị nâng cao thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ của dòng xe này với mức giá thấp hơn rất nhiều.

Còn với dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ thì đây là một dòng xe đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tính đến nay đã được 3 năm rồi với nhiều cải tiến thì nó vẫn là một phương án được nhiều người thích thú. Chiếc ghế của xe có kích thước rất lớn, phải gấp 1.5 – 2 lần so với ghế thông thường. Chiếc ghế còn có cả chế độ massage, chế độ nghiêng ngả theo ý của mìn nữa. Một khi đã ngồi lên ghế thì chả muốn xuống nữa đâu. Bên cạnh đó thì sẽ có những hệ thống giải trí như wifi tốc độc, nước lọc, tivi, …

Các bạn thấy sao về chiếc xe này, có thấy ổn không?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoà Bình Limouse là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoà Bình Limouse chỉ có 360.000đ/vé. Với tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng và chất lượng, tiện ích nhà xe Hoà Bình Limouse dành cho hành khách thì mình đánh giá cao nhà xe, bởi mức giá này khá hợp lý với những gì mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn nhà xe Hoà Bình Limouse rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mình không có lưu lại lịch trình của nhà xe Hoà Bình Limouse. Bởi lịch trình nhà xe có thể sẽ thay đổi theo thời gian, kèm theo đó hiện nay trên hệ thống đặt vé trực tuyến cũng có đầy đủ chi tiết lịch trình để bạn xem chi tiết và có thể đặt vé luôn. Chính vì thế mà mình sẽ chỉ để số điện thoại của nhà xe và chia sẻ với các bạn hệ thống đặt vé trực tuyến uy tín mà mình đang sử dụng để các bạn trực tiếp xem nhé.

Số điện thoại nhà xe Hoà Bình Limouse: 1900.561.562 – 01245.561.562

back to menu ↑

Vé trẻ em được nhà xe Hoà Bình Limouse tính như thế nào?

Mình có đi xe nhiều lần nhưng cũng không rõ chính xác vấn đề vé trẻ em nhà xe quy định như nào. Vì thật tình mà nói thì gần như di chuyển đâu mà thuê xe như này mình đều chỉ đi với người lớn, còn nếu có bọn trẻ mình sẽ thuê xe riêng tự lái, hoặc đi taxi cho tiện.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hoà Bình Limouse có đầy đủ bảo hiểm hành khách vì thế bạn cứ yên tâm nha. Hầu hết những nhà xe mà mình lựa chọn đều uy tín, có thương hiệu và đầy đủ quyền lợi dành cho hành khách.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo