[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Trung Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Trung Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiếu Trung Limousine – Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Châu Đốc ra Sài Gòn để du lịch mà chưa tìm được 1 nhà xe nào thực sự uy tín và chất lượng thì có thể theo dõi bài vết ngày hôm nay của tụi mình. Megabus xin giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hiếu Trung Limousine. Nhà xe chất lượng, uy tín, chịu đầu tư này sẽ là phương án không thể nào tốt hơn dành cho các bạn!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiếu Trung Limousine

Nhà xe Hiếu Trung Limousine là một tên tuổi trong ngành vận tải nói chung hay nhà xe ở trên cung đường Châu Đốc(An Giang) – Sài Gon nói riêng.

Với phương châm hoạt động luôn đặt sự tiện nghi và an toàn lên trên hết, nhà xe đã dần dần chiếm được tình cảm của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Được mệnh danh là chuyên cơ mặt đấy với phong cách thiết kế sang trọng, trang nhã cùng với những tiện ích đẳng cấp, có thể nói nhà xe Hiếu Trung Limousine rất chịu chi khi đã sắm hẳn cho mình những chiếc xe limousine ghế ngồi 9 chỗ.

Đầu tiên, về không gian thì ở bên trong này rất rộng, các đường viền ốp gỗ kết hợp hài hòa với các dải đền led. Ngay khi lên xe thôi là sự sang trọng nhưng không kém phần thoải mái sẽ giúp bạn thư thái hơn. Không gian ở bên trong này chẳng khác gì khoang hạng sang của nhà xe cả.

Ngoài sự sang trọng thì nhà xe còn có thể để hành lý hết sức gọn gàng và dễ dàng. Các tiện ích có thể giải trí bao gồm chiếc tivi sắc nét của sony, nhà xe có thể chiếu những chương trình như ca nhạc, phim, . . . cho mọi người cùng xem. Dàn âm thanh để hỗ trợ nó cũng cực kì ok, nghe đã đời luôn.

Nước suối đóng chai và bịch giấy ướt sẽ được trang bị ngay từ đầu để bạn sử dụng trong quá trình bánh xe lăn bánh. Trên xe cũng có wifi tốc độ cáo cùng với đó là ổ cắm sạc USB 220V nếu bạn cần sạc điện thoại.

Ghế rồi rộng rãi, bọc da, có kích thước gấp 1.5 – 2 lần ghế thông thường có cả chức năng massage, chức nang xoay nghiêng tùy theo ý của mình.

Theo bạn thì 1 chiếc xe như vậy đã đủ cho chúng ta trong chuyến đi 5h30 chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiếu Trung Limousine

Nhà xe Hiếu Trung Limousine mỗi ngày chỉ có 3 chuyến xuất bến. Tuy nhiên, nhà xe cũng rất tâm lý khi phân bố đều thời gian xuất bến trong ngày để hành khách dù bận cũng có thể xếp được lịch nếu lựa chọn nhà xe Hiếu Trung Limousine di chuyển từ Châu Đốc – Sài Gòn.

Lịch trình nhà xe Hiếu Trung Limousine:

  • Giờ xuất bến: 7h00 – 12h00 – 24h00
  • Thời gian di chuyển:  5h30
  • Điểm đón/trả tại Châu Đốc:
  • 406 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc, Tỉnh An Giang
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • 518 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiếu Trung Limousine là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiếu Trung Limousine quy định rõ ràng vị trí ghế nào giá bao nhiêu, chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí ngồi cho mình tùy theo điều kiện kinh tế của bản thân:

  • Với hàng ghế VIP 1: có 4 ghế với giá 240.000đ/vé
  • Hàng ghế VIP 2: có 3 ghế với giá 220.000đ/vé
  • Hàng ghế VIP 3: có 2 ghế giá 180.000đ/vé
back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn quan tâm kỹ hơn về chi tiết từng loại ghế của nhà xe Hiếu Trung Limousine thì liên hệ trực tiếp để nhà xe giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Số điện thoại nhà xe Hiếu Trung Limousine: 0913.381.484 – 02963.866.044

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Ngoài ra, nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì có thể liên hệ tới số: 1900 6772 – đây là số điện thoại của một đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam mà mình tin tưởng, nay chia sẻ để mọi người cùng biết.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn muốn biết thông tin nhà xe, muốn xem ý kiến của khách hàng về nhà xe Hiếu Trung Limousine như nào thì có thể vào hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo