[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Khơi mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Khơi mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiền Khơi  – Hè này đến Nam Định du lịch biển cũng thú vị đấy chứ, ở đây nổi tiếng với các địa danh cổ cùng với đó là những món hải sản vừa ngon lại vừa rẻ nữa. Bạn ở Hà Nội mà đang dự tính ra Hà Nội du lịch mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý. Thì bay ngay vào đây thôi nào. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến với bạn nhà xe uy tín có tên là Hiền Khơi để bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiền Khơi

Nhà xe Hiền Khơi là nhà xe ghế ngồi có dịch vụ rất tốt. Hiểu được mình là một nhà xe mới thế nên nhà xe luôn cố gắng trong mọi tình huống, hoàn cảnh để khách hàng của mình cảm thấy hạnh phúc nhất.

Nhà xe rất chú ý đến vấn đề an toàn thế nên nhà xe đã tuyển chọn và đào tạo những bác tài xế có thâm niên ít nhất là 10 năm trong ngành vận tải và đã chạy xe trên tuyến đường này rồi. Tiếp đến để gia tăng tính an toàn hơn thì nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị như GPS, thiết bị cảnh báo từ xa cùng với đó là thiết bị camera hành trình. Khi đó sẽ có 1 đội ngũ ở nhà giám sát và sẽ biết nhân viên của mình đang hoạt động như nào. Nếu tài xế có biểu hiện phóng nhanh vượt ẩu, nhân viên có thái độ không tốt với khách hàng thì sẽ bị kỉ luật thích đáng. Rất ít nhà xe làm được điều này, đây là những gì mà mình nhận định sau khi đã sử dụng dịch vụ của vô số nhà xe khắp cả nước.

Với tuyến đường này thì nhà xe có dùng chiếc xe ghế ngồi 35 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này có ghế ngồi bọc da êm ái rồi thì có hệ thống điều hòa đời mới. Chỉ cần lên xe 1 chút thôi là không khí lạnh đã tỏa ra khắp phòng rồi đó.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiền Khơi

Mỗi ngày nhà xe Hiền Khơi có duy nhất một chuyến xuất bến thôi. Và vì là nhà xe uy tín, thế nên vé nhà xe hết rất nhanh. Bởi vậy mà bạn nên tham khảo trước lịch trình chạy của nhà xe Hiền Khơi để xem có phù hợp với thời gian của mình không nhé.

  • Giờ xuất bến: 14h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Văn phòng Nam Định – H. Nghĩa Hưng – Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiền Khơi là bao nhiêu?

Nhà xe Hiền Khơi có giá vé là 70.000đ/vé/người.

Với tuyến Hà Nội – Nam Định thì mức giá này mình thấy là mức giá ổn, có thể là khá thấp so với nhiều hãng xe khác. Tuy nhiên, không phải là hãng xe có mức giá thấp nhất trong những xe mình đã đi. Nhưng mình đánh giá mức giá và chất lượng nhà xe như vậy là chấp nhận được. Không có gì để bạn phải lăn tăn hay cảm thấy số tiền mình bỏ ra không xứng đáng đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mình biết là những gì mà mình chia sẻ có thể chưa đủ thông tin. Thế nên, mình để cả 2 số điện thoại mà các bạn có thể lưu lại và liên hệ với nhà xe Hiền Khơi bất cứ lúc nào nếu bạn cần thông tin hay để đặt vé xe nhé.

Số điện thoại nhà xe Hiền Khơi: 0916.957.546 – 0912.997.728

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Mình thấy rất vui khi nhiều bạn quan tâm đến vấn đề này. Bởi thật sự mà nói, trước đây mình cũng có làm những chủ đề kiểu dạng như này rất nhiều. Tuy nhiên, mình nhận thấy điểm khác nhau giữa bây giờ và trước đây đó chính là mọi người đã quan tâm đến vấn đề an toàn, quyền lợi của bản thân nhiều hơn là việc các bạn phải chi bao nhiêu cho việc này.

Cá nhân mình trong mọi trường hợp thì mình đều thích việc này hơn là vấn đề tiền. Bởi mình nghĩ rằng nếu đến chính bản thân mình còn không quan tâm đến sự an toàn và quyền lợi cá nhân của mình thì người khác khó lòng mà làm được.

Chính vì thế mà hầu hết mọi nhà xe mình chọn đều có bảo hiểm hành khách đầy đủ nha.

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Vì là nhà xe Hiền Khơi sử dụng dòng xe ghế ngồi nên mình thấy tiện ích không có gì nổi bật. Mình thấy nó cũng chỉ có đủ những tiện ích cơ bản nhất của một chiếc xe thôi. Vậy nên, mình không có bình luận gì về vấn đề này. Bởi với một tuyến đường ngắn như này mà thường là lựa chọn di chuyển một mình nên mình cũng không có nhu cầu cao hơn.

À được cái mình thấy tiện ích ở đây rất đảm bảo, máy lạnh của xe mình thấy ổn hơn những bên khác. Không gian của xe cũng thoải mái, dễ chịu đối với những người không thích mùi như mình. Mình thấy những bạn mà say xe sẽ rất thích vấn đề này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu liên hệ tới số điện thoại nhà xe để đặt vé có những hạn chế như: có lúc gọi nhà xe không nghe máy, hay gọi nhà xe nói nhanh không kịp ghi chép, hay không nhớ được lâu, rồi không phải giờ nào cũng có thể gọi được,… Thì nay mình xin chia sẻ với các bạn bí quyết cho những chuyến đi của mình là đây.

Đặt vé trực tuyến có thể giải quyết mọi hạn chế của những hình thức đặt vé khác hiện nay. Mình đảm bảo luôn ý. Thế nên các bạn hãy thử làm quen với hình thức đặt vé này nha.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo