[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Hậu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Hậu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiền Hậu – Từ Sài Gòn đi Bình Định, mỗi người đều có phương án lựa chọn riêng cho mình nhưng đa số đến 90% mọi người sẽ thích đi xe ô tô vì nó rất tiện lợi, giá thành thì phải chăng nữa. Nếu bạn muốn di chuyển từ Sài GÒn ra Bình Định và ngược lại thế nhưng chưa 1 nhà xe nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Thế thì có thể tham khảo nhà xe Hiền Hậu ngay sau đây để có thêm phương án tốt cho minh nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiền Hậu

Nhà xe Hiền Hậu nghe cái tên đã thấy cảm tình rồi phải không nào. Nhà xe với tôn chỉ hoạt động “chất lượng là danh dự” luôn phấn đấu để trở thành 1 trong những nhà xe hàng đầu trên cung đường Bình Định – Sài Gòn.

Trong thời gian vừa qua, nhà xe đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để có thể nhận được niềm tin từ phía khách hàng thế nên Hiền Hậu không cho phép bất cứ lí do gì khiến nó bị mất đi.

Nhà xe luôn yêu cầu nhân viên của mình phải có thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất có thể. Tiếp đến phải luôn niềm nở, tươi cười và hỏi han về dịch vụ của nhà xe. Từ đó có thể nhận được sư góp ý chân thành từ phía khách hàng và đó là cách để nhà xe cải thiện dịch vụ của mình mỗi ngày.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe ghế nằm để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe lai giữa ghế ngồi và giường nằm. Có nghĩa là thông thường thì bạn có thể ngồi như ghế thông thường nhưng nếu muốn nằm ngủ thì có ngả ra rất sâu. Ghế được bọc da nên rất êm ái, không có hiện tượng rít, dính. Bạn có thể sử dụng các tiện ích như wifi, điều hòa, tivi, . . Một chiếc xe như vậy đã đủ cho bạn ở chuyến đi đến Bình Định chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiền Hậu

Một hạn chế lớn nhất của nhà xe Hiền Hậu đó chính là vấn đề lịch trình. Nếu ưu điểm của một số nhà xe khác trên cùng tuyến là mỗi ngày có rất nhiều tuyến xuất bến, thì nhà xe Hiền Hậu lại ngược lại. Mỗi ngày nhà xe chỉ xuất bến duy nhất 1 chuyến, bởi vậy mà vé của nhà xe hết rất nhanh. Hơn nữa, khách cũng thường đặt trước từ rất sớm để đảm bảo còn vé.

Lịch trình chi tiết nhà xe Hiền Hậu:

  • Giờ xuất bến: 14h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 13 tiếng
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Bến Xe Bồng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiền Hậu là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiền Hậu tuyến đường Sài Gòn – Bình Định: 280.000đ/vé

Ngoài tiện ích ra thì giá vé là lợi thế tiếp theo để nhà xe Hiền Hậu đánh bật lại những nhà xe khác trên cùng tuyến đường. Bởi giá cả phù hợp, đi kèm chất lượng như nhà xe Hiền Hậu thì khó hành khách nào muốn từ chối.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn nhớ liên hệ nhà xe Hiền Hậu ít nhất trước 3 ngày để đảm bảo nhà xe còn vé cho bạn lựa chọn vị trí ghế ngồi ưng ý nha.

Số điện thoại nhà xe Hiền Hậu: 0913.417.087 – 0919.424.622

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nhà xe Hiền Hậu quy định trẻ em mà cần phải ngồi chung với người thân thì sẽ không tính bất cứ một chi phí nào. Còn ngược lại, nếu nhu trẻ em ngồi riêng một mình như người lớn thì tất nhiên giá vé là không đổi.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Bạn yên tâm một điều là với những nhà xe mình lựa chọn đều là hãng xe uy tín, có thương hiệu. Vậy nên, chắc chắn nhà xe Hiền Hậu có bảo hiểm hiểm hành khách dành cho bạn rồi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng bao giờ cũng là vấn đề nhức nhối nhất trong việc tìm xe uy tín. Bởi thuê xe hợp đồng là dành cho những người phụ trách việc chung, tìm thuê xe cho rất nhiều người. Mà mình tin chắc chắn tập thể nào cũng giống nhau, có người này người kia. Bởi vậy mà rất khó để làm hài lòng tất cả.

Thế nên, bạn hãy lưu lại số điện thoại mình chia sẻ để khi cần thì liên hệ thuê xe hợp đồng nhé. Ở đây liên kết rất nhiều hãng chuyên cho thuê xe hợp đồng uy tín, bởi vậy mà chi phí rất hợp lý, xe chất lượng cũng tốt nữa.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, từ việc đặt vé nhà xe Hiền Hậu đến việc thuê xe hợp đồng bạn đều có thể lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo