[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hào Hương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hào Hương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hào Hương – Cung đường Hà Nội – Thanh Hóa có nhu cầu rất cao vì thế mà rất nhiều nhà xe cũng đang đầu tư mạnh vào tuyến đường này. Khi có nhiều nhà xe thì điểm cộng đối với chúng ta đó là có nhiều phương án để lựa chọn hơn nhưng cũng gặp phải vấn đề đó chính là không biết lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí nhất. Và để giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó thì ngày Megabus sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Hào Hương để bạn tham khảo nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hào Hương

Nhà xe Hào Hương là một nhà xe có uy tín đang hoạt động trên cung đường Hà Nội – Thanh Hóa. Nhà xe hoạt động rất nguyên tắc và luôn cố gắng đảm bảo an toàn tuyệt đối với mỗi khách hàng.

Đầu tiên là có thể kể đến là việc tuyển chọn các bác tài có thâm niên, tay lái chắc chắn để lái xe. Các bác tài này chạy rất êm ái, không có hiện tượng sóc, giật. Đó là một điểm cộng mà các bạn bị say xe nên để ý nhé.

Tiếp đến nhà xe còn cho lắp đặt thêm cả những thiết bị như định vị toàn cầu GPS, thiết bị camera hành trình + camera trên xe, thiết bị cảnh báo từ xa cùng với đó là thiết bị phanh ABS – phanh an toàn. Từ những thiết bị đó thì ban lãnh đạo có thể biết được chuyến xe đang như thế nào, nhân viên của mình phục vụ khách hàng ra sao. Nếu như tài xế hay phụ xe có thái độ hay cách làm việc không tốt là sẽ bị xử phạt ngay.

Còn về dòng xe mà Hào Hương lựa chọn sẽ là dòng xe ghế ngồi 47 chỗ. Bạn biết đấy, tổng thời gian di chuyển đến nơi chỉ rơi vào 3 tiếng mà thôi nên đi xe ghế ngồi là 1 phương án hết sức hợp lí.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hào Hương

Còn về lịch trình của nhà xe thì đây là lịch trình mới nhất mà mình mới xin được, các bạn lưu lại để còn sử dụng khi cần nhé!

  • Giờ xuất bến: 6h45 – 17h45
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Thanh Hóa:
  • Triệu Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hào Hương là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hào Hương: 100.000đ/vé

Thật sự để mà nói chỉ rất hiếm nhà xe nào có mức giá vé thấp như vậy trên tuyến đường Hà Nội – Thanh Hóa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Hào Hương hiểu được tâm lý bà con mình thích giá rẻ, bởi vậy mà nhà xe luôn luôn đứng đầu trong danh sách những nhà xe hết vé sớm nhất tuyến đường Hà Nội – Thanh Hóa. Thế nên, bạn nên liên hệ trực tiếp nhà xe để đặt vé trước ngày đi nhé.

Số điện thoại nhà xe Hào Hương: 02373867139 – 02373566027

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Phải nói là nhà xe Hào Hương rất chiều lòng khách hàng, hiểu được hành khách thích rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, và quyền lợi của họ phải được bảo vệ thế nên nhà xe đầu tư đầy đủ cả bảo hiểm hành khách.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thật sự mà nói, đi chơi một đoàn đông việc kiểm soát đoàn là rất khó, còn chưa kể việc phải lo lắng đường đi, rồi đặt vé cho mọi người đủ thứ,… thì sao bạn không nghĩ đến việc sẽ thuê cả xe. Thuê xe hợp đồng có lợi hơn rất nhiều với việc  thuê riêng lẻ, ví dụ như: tiết kiệm chi phí, cả đoàn đi thoải mái vì toàn người thân quen, chưa kể thuê xe

Số điện thoại thuê xe hợp đồng:  1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Các bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo