[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hạnh Luyến mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hạnh Luyến mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hạnh Luyến – Đà Nẵng là một thành phố đẹp, là nơi có những nét văn hóa thú vị, là nơi có nhiều món ăn ngon cần bạn khám phá. Hè này các bạn đã có kế hoạch du lịch chưa, nếu đang lên kế hoạch đi Đà Nẵng từ Quảng Bình mà chưa tìm được nhà xe nào thích hợp thì bơi hết vào đây nha. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn nhà xe có tên là Hạnh Luyến để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hạnh Luyến

Nhà xe Hạnh Luyến là nhà xe uy tín, chất lượng đang hoạt động trên cung đường Quảng Bình – Đà Nẵng. Nhà xe luôn có những dịch vụ tốt và đang hướng đến trở thành nhà xe hàng đàu trên cung đường này.

Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải cố gắng rất nhiều, từ khâu mua xe thì đều phải mua những dòng xe chất lượng nhưng vãn phải đảm bảo hợp lí phù hợp với nhu cầu của mọi người. Rồi sau đó đến khâu đào tạo nhân sự thì cũng được tuyển chọn kĩ lưỡng, ai cũng có thâm niên và kinh nghiệm hoạt động lâu dài.

Dòng xe mà Hạnh Luyến sử dụng là dòng xe giường nằm với 40 chỗ, dòng xe này thì rất quen thuộc rồi nhưng vẫn nhận được nhiều cảm tình vì chiếc xe có giá vé rẻ. Cụ thể thì trên xe có những chiếc giường nằm bọc da êm ái, có wifi tốc độ cao để bạn kết nối internet và xem những chương trình yêu thích. Có cả tivi cùng dàn tâm thanh sống động, cảm giác cả xe cũng xem 1 chương trình hài rồi cười phá lên thật sự thú vị vô cùng. Nhà xe cũng rất tinh ý khi đã chuẩn bị sẵn cho bạn là nước suối, khăn ướt và nước lọc để bạn sử dụng khi cần thiết nữa. Theo bạn thì như vậy đã xứng đáng để sử dụng dịch vụ chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hạnh Luyến

Nhà xe Hạnh Luyến hiện tại có khung giờ di chuyển vào lúc 5h45, khá sớm nên bạn nhớ chuẩn bị đồ từ hôm trước kết hợp dạy sớm để tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nha!

Còn lại về điểm đón, trả thì mình không có lưu lại. Tuy nhiên cuối bài mình sẽ để link hệ thống đặt vé trực tuyến mà mình hay đặt vé để các bạn có thể vào check lịch trình chi tiết, đúng nhất luôn nhé. Mình tổng hợp ra đây sợ theo thời gian nhà xe Hạnh Luyến sẽ thay đổi lịch trình.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hạnh Luyến là bao nhiêu?

Giá vé xe Hạnh Luyến chỉ có 140.000đ/vé. Mình đã trải nghiệm rất nhiều nhà xe giường nằm khác nhau trên cùng tuyến đường. Tuy nhiên, giá vé nhà xe Hạnh Luyến vẫn là mềm nhất luôn. Vậy nên, các bạn yên tâm là không sợ mua vé đắt nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hạnh Luyến: 0912.173.173

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu của hành khách ngày càng tăng cao. Không giống như trước đây, họ chỉ cần mua một cái vé giúp họ di chuyển từ chỗ này qua chỗ kia. Mà hiện tại, hành khách đều đặt sự an toàn và quyền lợi của bản thân lên trên tất cả.

Hiểu được tâm lý khách hàng, nhà xe Hạnh Luyến có mua đầy đủ bảo hiểm hành khách để mang đến sự yên tâm cho mỗi hành khách sử dụng dịch vụ của nhà xe.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Riêng về vấn đề thuê xe hợp đồng thì mình có ý kiến như này. Với những trường hợp mà bạn cần di chuyển theo đội nhóm, dù là bất cứ mục đích gì đi chơi, hay công việc thì mình khuyên chân thành là nên thuê xe hợp đồng.

Tại sao mình lại nói vậy:

  • Thứ nhất, tiết kiệm chi phí
  • Thứ hai, dễ kiểm soát đoàn
  • Thứ ba, thuận lợi trong việc di chuyển
  • Thứ tư, an toàn hơn khi mình có thể kiểm soát tốc độ của bác tài
  • Thứ năm, thoải mái hơn.

Riêng với 5 lý do cơ bản này thôi đã đủ để bạn thuê xe hợp đồng khi đi theo đội nhóm chưa. Số điện thoại uy tín để thuê xe: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo