[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hào Thanh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hào Thanh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hào Thanh – Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội ra Nghệ An và ngược lại luôn rất cao. Thế nên nhiều bạn có hỏi mình rằng nên đi xe của nhà xe nào ở trên cung đường này để vừa có 1 mức giá hợp lí mà vẫn chất lượng, uy tín. Và để giải đáp thắc mắc đó của các bạn bạn thì bài viết ngày hôm nay Megabus sẽ chỉ cho bạn 1 nhà xe có tên là Hào Thanh. Nhà xe này cực kì chất lượng đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem. Cùng review nhà xe này nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hào Thanh

Nhà xe Hảo Thanh là nhà xe chất lượng mà mình đã nó ở trên. Nhà xe luôn hoạt động vớ thái độ cao nhất, tinh thần cao nhất để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Có 1 vài điểm cộng mà mình thấy thích nhất của nhà xe này và muốn chia sẻ đến với các bạn. Đầu tiên đó chính là về vấn đề thời gian. Thấu hiểu được vấn đề thời gian là vàng là bạc, thời gian hết sức quan trọng với mọi người thế nên Hào Thanh luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải đi đúng giờ đến đúng giờ để không làm ảnh hưởng đến chuyến đi và đấy cũng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà xe.

Tiếp đến đó là vấn đề mùi xe, nhà xe rất hiểu nỗi khổ của những bạn bị say xe. Thế nên ngay khi mua xe về thì nhà xe đã xử lí mùi cực kì triệt để rồi. Thế nên tỉ lệ khách hàng bị say xe khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hào Thanh là cực ít đó nha.

Chỉ cần 2 ví dụ trên thôi là các bạn có thể tin tưởng nhà xe được phần nào rồi phải không. Còn nói về dòng xe mà Hào Thanh lựa chọn thì sẽ là những chiếc xe giường nằm 40 chỗ bản basic. Vì sao nhà xe lại chọn nó? Đó chính là bởi vì nhà xe giường nằm Hào Thanh mong muốn tiết kiện chi phí cho khách hàng nhất có thể mà tiện ích sử dụng thì vẫn đầy đủ. Đảm bảo ở đây ai cũng ít nhất từng đi dịch vụ của dòng xe này rồi phải không.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hào Thanh

Về lịch trình của nhà xe thì đây là thông tin mới nhất mà mình mới cập nhật được. Có gì bạn có thể liên hệ với tổng đài viên để họi lại lịch trình trong trường hợp bạn đọc được bài viết này quá lâu rồi nhé!

  • Giờ xuất bến: 13h30
  • Thời gian di chuyển: 7h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An
  • Văn phòng Vinh – Địa chỉ: Khối 13, TT Hưng Nguyên, quốc lộ 46 – Vinh – Nghệ An
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hào Thanh là bao nhiêu?

Nhà xe Hào Thanh cũng giống như những nhà xe cùng dòng xe khác. Không phải mang đến cho bạn giá vé rẻ nhất, nhưng mà mang đến cho bạn giá vé đúng với giá trị của nhà xe nhất.

Thật sự, khi đi nhà xe Hào Thanh mình thấy bỏ ra 200.000đ/vé thật sự rất đáng.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hào Thanh: 0915128580

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thường nếu cơ quan có việc hoặc đi du lịch đông mình sẽ liên hệ để thuê xe hợp đồng. Thuê như vậy vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí tiền xe đi lại của cả đoàn, vừa vui vẻ và nhanh gọn hơn so với việc đặt vé xe cho từng người một. Thật sự chỉ thấy lợi còn chẳng tìm được cái hại nào luôn ý.

Đơn vị mình hay thuê xe hợp đồng qua số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu bạn còn băn khoăn về nhà xe Hào Thanh, thì nên tham khảo những hãng xe khác bằng cách truy cập vào hệ thống vé xe toàn quốc để tham khảo thêm những nhà xe khác trên cùng tuyến đường nhé.

> Bạn check vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo