[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Quân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Quân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải Quân – Từ Hà Nội đi Phú Thọ chúng ta sẽ có rất nhiều phương án để di chuyển trong đó thì ô tô, xe máy và tàu hỏa là 3 loại phương tiện được sử dụng nhiều nhất. Nhưng theo thống kê thì đến 80% mọi người vẫn lựa chọn hình thức vận chuyển là ô tô bởi vì nó an toàn, có nhiều chuyến mà số tiền bỏ ra cũng rất hợp lí. Các bạn chắc hẳn cũng đang tìm kiếm nhà xe uy tín, chất lượng đang hoạt động trên cung đường này để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch vào mùa hè phải không nào. Vậy thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết về nhà xe Hải Quân sau đây nhé đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem. Biết đâu đây lại là phương án cho chuyến đi sắp tới của các bạn!

Bán xe khách bầu hơi 29 chỗ

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Quân

Nhà xe Hải Quân là một nhà xe chất lượng và uy tín như mình đã giới thiệu ở trên. Nhà xe này với tôn chỉ :”xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” sẽ không bao giờ làm các bạn phải thất vọng đâu. Chỉ cần nhìn vào những câu nói ấy đã thể hiện đây là một nhà xe rất tốt rồi.

Đầu tiên là về vấn đề thời gian, sau khi đã kiểm chứng thì mình thấy nhà xe làm việc rất đúng giờ nói đón lúc nào là đúng lúc ấy xuất hiện, đưa đến nơi về đến chốn.

Tiếp đến là vấn đề khói thuốc nói riêng và không gian trên xe nói chung luôn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo khách hàng sẽ thoải mái ngay khi bước lê xe.

Cuối cùng là việc đón khách trên đường, đây là hiện tượng không gì quá gọi là xa lạ cả, việc đón khách như thế tuy có thể tăng thêm doanh thu nhưng lại khiến cho chuyến đi trở nên mất an toàn và thời gian di chuyển cũng bị giảm xuống. Nhà xe thì chẳng bao giờ mong muốn có chuyện đó xảy ra cả.

Còn về vấn đề xe cộ thì nhà xe đang dùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này hết sức cơ bản và được nhiều người sử dụng rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Quân

Đây là lịch trình của nhà xe, bạn lưu lại để còn sử dụng khi cần nhé!

  • Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 14h00 mỗi ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Xuân Đài, Tân Sơn, Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Quân là bao nhiêu?

Trời ơi, tin được không khi chỉ với 70.000VNĐ mà bạn có thể chọn được một nhà xe uy tín, được lòng hành khách nhất tuyến Hà Nội – Phú Thọ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe chỉ có 1 chuyến mỗi ngày vậy nên bạn cân nhắc liên hệ nhà xe sớm để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nhé.

Số điện thoại nhà xe Hải Quân: 0912 692 803

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nhà xe ghế ngồi Hải Quân quy định với trẻ em mà ngồi riêng mình một ghế như người lớn thì giá vé không có gì thay đổi. Còn với những em bé mà ngồi cùng người thân thì nhà xe sẽ không tính vé. Vậy nên, bạn yên tâm đặt vé rồi nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để mà nói đơn vị thuê xe hợp đồng mà mình ưng ý nhất và thấy giá cả, chất lượng hợp lý nhất phải kể đến 1900 6772. Thật sự là thuê xe ở đây chưa lần nào mình thấy thất vọng hết.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Mình khuyên thật các bạn có ý định đặt vé trực tuyến thì tìm hệ thống vé xe lớn, uy tín mà đặt nhé, không rồi lại tiền mất tật mang thì thật sự không vui vẻ chút nào.

> Hệ thống vé xe trực tuyến trên toàn quốc, đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo