[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Phương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Phương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải Phương – Từ Quảng Ninh đi Hà Nội các bạn đã tìm được phương án di chuyển phù hợp hay chưa? Nếu chưa thì bạn có thể dừng lại một chút để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Ngày hôm nay Megabus sẽ giới thiệu đến với các bạn một nhà xe uy tín đang hoạt động trên cung đường này đó chính là nhà xe Hải Phương. Đây sẽ là một phương án tốt giúp bạn di chuyển đó nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Phương

Nhà xe Hải Phương như đã giới thiệu ở trên là một nhà xe uy tín, chất lượng và có thâm niên trong ngành vận tải. Nhà xe đã tham gia vào cung đường này được 1 thời gian rồi nên ít nhiều cũng sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nhà xe được cái rất kỉ luật và tuân thủ theo đúng những thông tin đã thông với khách hàng. Ví dụ như về vấn đề thời gian, khi nhà xe đã thông nhất với khách hàng về thời gian đi – đến như thế nào thì cứ đúng lúc đó là nhà xe sẽ đến, cũng chính vì thế mà các bạn nhớ đến đúng nơi đúng thời gian để tránh trường hợp làm ảnh đến cả đoàn nhé. Tiếp đến đó chính là vấn đề an toàn của chuyến đi, nhà xe luôn luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải đi thật cẩn thận. Không được phép đón khách dọc đường cũng không được phóng nhanh vượt ẩu. Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều điểm cộng của nhà xe này mà mình thấy được. Các bạn thấy sao, đã có thể tin tưởng nhà xe này chưa?

Hiện tại thì với cung đường Quảng Ninh – Hà Nội này thì nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Đây là một dòng xe hết sức cơ bản nhưng vẫn được lựa chọn rất nhiều bởi vì nó có giá vé rẻ mà tiện ích thì vẫn ok.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Phương

Nhà xe hiện tại mới chỉ có 1 chuyến đi vào lúc 19h30 và sẽ đi mất tổng thời gian là 8h30, Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ đến nơi vào lúc 4h sáng, đây là một khung giờ khá sớm nhưng với mình thì lại rất thích hợp. Vì khi đó chúng ta có thoải mái thời gian để nhận phòng, để nghỉ ngơi ăn sáng chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới!

  • Giờ xuất bến: 19h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 8 tiếng rưỡi cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh:
  • Bến xe Móng Cái
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Gia Lâm
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Phương là bao nhiêu?

Quảng Ninh – Hà Nội đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ cần 200.000đ là bạn có thể du lịch thoải mái, dù là khám phá thủ đô hay đến Hạ Long vui chơi thoải mái những ngày cuối tuần mà không lo tốn tiền.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

nhà xe Hải Phương chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến mỗi ngày vậy nên bạn nên chuẩn bị trước cho kế hoạch của mình. Để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra đúng như những gì bạn dự tính nhé.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Hải Phương: 0913.956.588

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Với dòng xe giường nằm 40 chỗ như đã chia sẻ với các bạn ngay từ đầu bài thì mình thấy tiện ích của nhà xe giường nằm Hải Phương không có gì khác biệt so với những hãng xe khác. Bởi thật ra, đây là thiết kế chung của các hãng sản xuất ô tô rồi. Thế nên mình xin phép không có nhận xét gì về phần tiện ích của nhà xe Hải Phương.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Liên hệ ngay tới 1900 6772 nếu có nhu cầu thuê xe hợp đồng trên toàn quốc nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến hiện nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết hành khách có nhu cầu di chuyển cao. Vậy nên, bạn cũng hãy trải nghiệm đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY xem có gì thú vị nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo