[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hai Quyền mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hai Quyền mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hai Quyền – Đà Nẵng là một địa điểm du lịch thú vị tại Việt Nam, luôn được xếp trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam chúng ta. Thế nên nhu cầu đi lại di chuyển đến địa điểm này luôn cao là chuyện đương nhiên. Các bạn nào đang ở Krông Bông và đang muốn đến Đà Nẵng làm ăn, du lịch thế mà chưa tìm được nhà xe nào cung cấp dịch vụ vận tải tốt trên cung dường này thì có thể tham khảo nhà xe Hai Quyền sau đây nhé. Đảm bảo nó sẽ là phương án tốt dành cho các bạn cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hai Quyền

Nhà xe Hai Quyền là nhà xe giường nằm 44 chỗ uy tín mà các bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ được. Nhà xe hoạt động với tiêu chí lấy con người làm gốc, nhà xe nghĩ rằng chỉ khi các bạn nhân viên của mình nỗ lực cố gắng hết mình để xây dựng dịch vụ tốt, đem giá trị đến cho khách hàng thì khi đó nhà xe Hai Quyền mới có thể phát triển được.

Nhà xe Hai Quyền trong mọi hoàn cảnh cũng mong muốn khách hàng của mình sẽ đạt được sự hài lòng cao nhất. Những bác tài xế hay anh chị phụ xe khi được tuyển vào đây đều trải qua những buổi phỏng vấn và đào tạo hết sức gắt gao. Tất nhiên là kết hợp với điều đó sẽ là một chế độ đãi ngộ rất tốt để nhân viên có thể an tâm làm việc. Thế nên hôm mà mình lên xe thì thái độ, tác phong chuyên nghiệp cũng nụ cười thật tươi luôn hiện trên khuôn mặt của nhân viên nhà xe. Đây là một sự thành công vô cùng lớn mà không phải nhà xe nào cũng có thể làm được.

Hiện tại nhà xe đang dùng dòng xe giường nằm 44 chỗ để phục vụ mọi người, chiếc xe này đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người đặc biệt là với những bạn đi làm xa, đi học xa hay thường xuyên đi du lịch xa nữa. Cũng vì quá quen thuộc nên mình sẽ không đi sâu về dòng xe này nữa nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hai Quyền

Lịch trình chạy của nhà xe Hai Quyền mình không có lưu lại những giờ nhà xe xuất bến, vậy nên mình chỉ để điểm đón trả của nhà xe cho các bạn tham khảo thôi nhé. Nếu bạn thấy phù hợp với mình thì có thể xem chi tiết lịch trình trên hệ thống vé xe trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp nhà xe để hỏi giờ xuất bến trong ngày nhé.

  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng
  • Số 201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa An, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk
  • TL12, Krông Kmar, Krông Bông, Tỉnh Đắk Lắk
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hai Quyền là bao nhiêu?

Từ Đà Nẵng – Đắk Lắk nếu bạn lựa chọn nhà xe Hai Quyền thì chỉ hết có 250.000đ/vé thôi. Rẻ hơn rất nhiều so với những hãng xe khác. Cùng tiện ích, dịch vụ như nhau thì tội gì mà không lựa chọn nhà xe Hai Quyền đúng không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu các bạn ngại đọc, thì trực tiếp gọi điện nói chuyện và nhờ tổng đài viên của nhà xe Hai Quyền giải đáp những thắc mắc của bạn luôn và ngay nhé.

Số điện thoại nhà xe Hai Quyền: 0972 604 477 – 0982 021 722

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nói đến vấn đề thuê xe hợp đồng thì mình thật sự chưa tìm được đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ cho thuê tốt như khi liên hệ tới 1900 6772. Phải nói là mình thuê rất nhiều, nhưng chưa lần nào thất vọng. Mà ngược lại, vô cùng, vô cùng hài lòng luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Các bạn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đơn vị uy tín số 1 hiện nay về hệ thống đặt vé trực tuyến đó. Vậy nên, khỏi cần suy nghĩ mà đặt liền đi.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo