[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Hưng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Hưng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải Hưng – Trong thời gian vừa quá có rất nhiều bạn liên hệ với tụi mình để hỏi về vấn đề làm sao để di chuyển từ Hải Dương (Từ Ô) ra Hà Nội và ngược lại. Các bạn không biết phải lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe nào cho chắc ăn nhất, chi phí  thấp nhất. Vậy thì các bạn hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hải Hưng rất uy tín và chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Hưng

Nhà xe Hải Hưng là một nhà xe chất lượng và uy tín mà bạn có thể tin tưởng được. Nhà xe rất quan tâm đến vấn đề làm sao khiến khách hàng hài lòng nhất. Ví dụ như vấn đề thời gian, nhà xe luôn nói không với khởi hành trễ hay đến nơi không đúng giờ vì nhà xe hiểu rằng thời gian với mỗi người đều hết sức quan trọng thế nên không muốn ảnh hưởng đến mọi người. Rồi thì vấn đề an toàn, ngoài việc tuyển chọn các bác tài xế cố thâm niên thì nhà xe còn lắp thêm cả các thiết bị hỗ trợ như thiết bị GPS, camera hành trình rồi thì thiết bị cảnh báo từ xa. Bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn khi lên xe rồi nhé.

Nhà xe cũng có 1 đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình, chu đáo luôn cố gắng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa có kế hoạch đầy đủ trong chuyến đi của mình thì đừng ngần ngại trao đổi với nhân viên của nhà xe nhé. Đây không chỉ là những người có chuyên môn cao mà còn có khả năng hướng dẫn viên du lịch đó nhé.

Nhà xe Hải Hưng lựa chọn xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn biết đấy tổng thời gian đi từ Hải Dương ra Hà Nội và ngược lại chỉ là 2 tiếng mà thôi. Nếu đi xe ghế ngồi sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Mình thấy đi xe ghế ngồi là quá hợp lí rồi ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Hưng

  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hải Dương:
  • Bến Xe trung tâm Hải Dương
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Gia Lâm
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Hưng là bao nhiêu?

Thật sự mình rất sốc khi biết chỉ với 27.000đ là mình có thể di chuyển từ Hải Dương – Hà Nội. Bởi mọi lần, mình đi taxi cũng mất đến gần triệu, còn đi xe dịch vụ cũng mất đến mấy trăm ngàn, đi xe khách rẻ cũng là gần trăm. Tình cờ lần đó mình có việc đột xuất cần di chuyển mình lại may mắn tìm được nhà xe ghế ngồi Hải Hưng.

Thật sự thấy biết ơn cuộc sống vô cùng luôn. Từ nay mình tiết kiệm được một khoản kha khá cho những việc khác rồi. hihi

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mình có xin được số liên hệ với nhà xe, để đây cho các bạn nào cần nha: 0320 3852 215

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Vé trẻ em thì hình như cũng không khác gì những nhà xe khác đâu. Nếu trẻ em ngồi riêng một ghế thì khác gì người lớn đâu, bởi vậy mìn nghĩ chắc sẽ không có gì khác biệt về giá vé trẻ em hết.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hải Hưng có luôn cả bảo hiểm hành khách, thế nên mình càng bất ngờ hơn bảo giờ hết. Bởi chỉ với một chi phí cực kỳ nhỏ cho chuyến đi mà mình vẫn đảm bảo được sự an toàn lẫn quyền lợi cá nhân của mình. Thật sự hạnh phúc hơn bao giờ hết.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng trên tuyến đường Hải Dương – Hà Nội thì nên liên hệ địa chỉ uy tín mình hay thuê, ở đó sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn dành cho bạn về việc thuê xe hợp đồng.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đừng quên đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé các bạn yêu!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo