[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Duyên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Duyên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải Duyên – Trong thời gian vừa qua có khá nhiều bạn đã email đến mình để hỏi về nhà xe Hải Duyên, các bạn muốn mình review về nhà xe này xem có chất lượng thực sự như những lời bình luận, đánh giá ở trên các mạng xã hội hay không. Sau khi đi trải nghiệm xong thì mình đã viết bài viết review này để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhà xe này nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Duyên

Nhà xe Hải Duyên là một nhà xe chuyên hoạt động ở trên cung đường Sài Gòn – Tiền Giang trong những năm vừa qua. Nhà xe hiện tại đang tin tưởng sử dụng dòng xe ghế ngồi 16 và 28 chỗ để phục vụ mọi người.

Mặc dù nhà xe này mới chỉ tham gia hoạt động vào cung đường này thôi nhưng cũng rất chịu khó đầu tư nên có số lượng xe khá nhiều. Mỗi ngày nhà xe cũng phải có từ 16 – 20 chuyến. Chính vì thế một khi các bạn đã sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì sẽ không phải lo về vấn để lựa chọn giờ giấc nữa nhé.

Ngoài cung cấp dịch vụ vận tải hành khách ra thì nhà xe con cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa nữa với mức chi phí thấp, tần suất nhiều, thời gian nhanh thì bạn có thể an tâm gửi hàng tại đây nhé.

Những chiếc xe tại đây đều được bảo trì và bảo dưỡng liên tục để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho các chuyến đi. Những chiếc ghế trên xe đều có thể điều chỉnh được độ nghiêng, kích thước khá lớn nên cũng tạo được sự thoải mái cho khách hàng.

Các tiện nghi ở trên những chiếc xe này sẽ bao gồm wifi, ổ cắm sạc hay màn hình tivi, điều hòa, . . . Với không gian luôn luôn thoáng mát và sạch sẽ, không bao giờ có mùi lạ.

Nhân viên phục vụ đều rất tận tình và thân thiện, chu đáo. Họ luôn tận tình giải đáp và giúp đỡ nếu như các bạn cần. Với những thông tin này đã giúp bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe Hải Duyên chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Duyên

Nhà xe ghế ngồi Hải Duyên có đến 20 chuyến 1 ngày tha hồ cho bạn lựa chọn khung giờ phù hợp nhé!

  • Giờ xuất bến: 6h30 – 19h30 (20)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 2 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • VP Sài Gòn
  • Điểm đón/trả tại Cái Bè:
  • VP Cái Bè
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Duyên là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hải Duyên chỉ có 90.000đ một vé thôi. Với chi phí này thì mình tin hầu hết mọi người đều có khả năng chi trả.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn có thể liên hệ trước với nhà xe để check lại lịch trình mà mình chia sẻ với mọi người để đảm bảo thông tin bạn nhận được trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi là chính xác nhất.

Số điện thoại nhà xe Hải Duyên: 1900 888684

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Hầu hết vé trẻ em nếu ngồi mình một ghế như người lớn thì giá vé vẫn như vậy, và với nhà xe Hải Duyên thì cũng không có gì khác. Còn đối với những em bé mà vẫn cần người thân thì chắc chắn nhà xe sẽ không thu thêm bất cứ phí nào của bạn. Vậy nên, bạn yên tâm đặt vé nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hải Duyên có bảo hiểm hành khách, vì vậy bạn yên tâm là quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo nếu có tranh chấp phát sinh xảy ra nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Rất nhiều bạn nhắn hỏi mình nơi nào thuê xe hợp đồng giá rẻ, uy tín. Tiện đây, mình chia sẻ luôn để mọi người cùng biết nha. Mọi người nhớ lưu lại luôn đỡ mất công phải tìm lại khi cần nha. Bởi đây là hệ thống trên toàn quốc, nên bạn chỉ cần liên hệ với họ và cho họ biết nhu cầu của bạn là được.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn nên tham khảo và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo