[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Tuyên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Tuyên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà Tuyên – Trước đây việc đi lại, di chuyển của mọi người gặp rất nhiều khó khăn. Để đi từ tỉnh này đến khác sẽ phải chờ đợi xe rồi thì phải bỏ ra 1 chi phí không hề nhỏ nữa. Thế nhưng khi mà xã hội, nền kinh tế phát triển đã kéo theo rất nhiều thứ trong đó có vận tải. Giờ đây bạn có thể đi từ Lâm Đồng(Lâm Hà) đến Hà Nội với nhiều phương án lựa chọn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Hà Tuyền để các bạn tham khảo và có thêm lựa chọn cho mình ở chuyến đi sắp tới nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà Tuyên

Nhà xe Hà Tuyền đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian khá dài rồi nên rất tự tin có thể đem đến dịch vụ tốt đến với khách hàng.

Nhà xe có rất nhiều điểm cộng nhưng đối với mình thì kỉ luật vẫn là thứ làm nên sự phát triển của thương hiệu này. Đầu tiên có thể kể đến là về vấn đề thời gian. Nhà xe luôn đảm bảo thời gian xuất phát và di chuyển đúng như cam kết mà nhà xe đã thông báo với cả mọi người vì nhà xe hiểu rằng thời gian đối với mọi người đều rất quan trọng. Tiếp đến là về vấn đề không gian trên xe, để khách hàng thoải mái nhất thì nhà xe đã luôn dọn dẹp sạch sẽ và không bao giờ cho hành khách nào hút thuốc trên xe cả. Nên là ngay khi lên xe là bạn sẽ cảm thất tuyệt vời ngay.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này có nhưng tiện ích như là giường nằm bọc da êm ái, có phần thân trên được điều chỉnh 1 góc 30 độ để mọi người có thể ngủ ngon hơn. Rồi thì hệ thống wifi để bạn có thể giải trí khi cần, hệ thống tivi nữa. Cảm giác cả đoàn cũng xem với nhau 1 chương trình cũng thú vị lắm đấy các bạn.

Các bạn thấy sao về phương án này? Mình thì thấy hợp lí cực kì luôn ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Tuyên

Mình phải thật lòng xin lỗi những bạn gửi câu hỏi về lịch trình chạy của nhà xe Hà Tuyên. Bởi trước mình đi thì không có lưu lại. Mà hiện tại, mình lại không có thời gian để tìm hiểu và tổng hợp lại lịch trình của nhà xe. Vậy nên các bạn giúp mình là xem ở hệ thống đặt vé trực tuyến mình để cuối bài hoặc là số điện thoại của nhà xe nha.

  • Giờ xuất bến: 13h00 – 22h00
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà Tuyên là bao nhiêu?

Nhà xe Hà Tuyên chạy nhiều địa điểm khác nhau. Chính vì thế mà có quá trời mức giá luôn, mình sẽ chỉ để trong khoảng giá để các bạn tham khảo. Còn chi tiết khi đặt vé trực tuyến, các bạn sẽ biết chi tiết số tiền vé nha.

Giá vé nhà xe Hà Tuyên chỉ khoảng từ 140.000 – 720.000đ/người/lượt.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Như đã hứa ở trên, mình để số điện thoại liên hệ với nhà xe Hà Tuyên ở đây cho mọi người chủ động liên hệ và đặt vé nha.

Số điện thoại nhà xe Hà Tuyên: 0263.390.5252

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe giường nằm Hà Tuyên có bảo hiểm hành khách. Ngoài ra, nhà xe còn bảo dưỡng xe theo đúng kỳ hạn và thay thế tiện ích thường xuyên dù không hỏng. Đặc biệt, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ. Vậy nên, đi xe Hà Tuyên mình thấy yên tâm ngủ, hoặc đọc sách báo vô cùng luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín mà mình chuyên liên hệ mỗi khi cần: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Mọi thông tin mà mọi người muốn mình chia sẻ thật ra chỉ cần vào hệ thống đặt vé trực tuyến của Megabus là có đầy đủ thông tin chi tiết của nhà xe luôn. Không những thế mọi người tìm tuyến đường là có thể ra một loạt xe uy tín đang hoạt động trên tuyến đường này để so sánh với nhà xe Hà Tuyên.

>> Bạn tham khảo đặt vé trực tuyến, check thông tin TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo