[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Bình mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Bình mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải Bình – Các bạn ở Hà Nội đang lên kế hoạch đi du lịch tại Con Cuông (Nghệ An) thế nhưng thực sự tìm được nhà xe ưng ý với kế hoạch của mình. Vậy thì các bạn có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. Mình sẽ giới thiệu đến với bạn 1 nhà xe hết sức uy tín, chất lượng mang tên Hải Bình. Bạn có thể tham khảo, biết đâu đây lại là phương án tốt cho các bạn thì sao phải không nào!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Bình

Nhà xe Hải Bình là một nhà xe chất lượng như mình đã giới thiệu ở trên. Là một nhà xe luôn quan tâm đến khách hàng của mình thế nên nhà xe luôn mong muốn có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất dành cho những khách hàng thân yêu.

Để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thì ngoài việc đầu tư vào dòng xe giường nằm cơ bản thông thường thì nhà xe đã sắm thêm cả dòng xe giường phòng limousine 22 chỗ siêu VIP. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về 2 dòng xe này nhé.

Đầu tiên là chiếc xe giường nằm cơ bản, thì đây là chiếc xe cơ bản đã tồn tài và phát triển từ rất lâu rồi, ít cũng phải 10 năm. Thế nhưng vì nó có mức giá hợp lí, tiện ích thì cũng vừa đủ nên mọi người cũng lựa chọn sử dụng nhiều. Trên chiếc xe này sẽ có những tiện ích bao gồm wifi tốc độ cao, nước suối, khăn ướt, tivi cùng với những chai nước suối và khăn ướt để bạn sử dụng trong quá trình di chuyển.

Cũng có những tiện ích cơ bản như ở trên nhưng dòng xe giường phòng lại có những cải tiến như sau. Đầu tiên là về vấn đề thiết kế, trang trí, các dải đèn led được bố trí vô cùng thông minh cùng với các đường vân gỗ và các tiện ích khiến cho các bạn ngay khi bước lên đã cảm thấy đây như cái cung điện đang chuyển động vậy. Bạn sẽ có không gian riêng là 1 căn phòng, trong đó có tivi riêng đã được tích hợp  các chương trình giải trí thú vị, rồi thì tủ để đồ, headphone. Chiếc giường bạn nằm cũng có kích thước lớn hơn thông thường và có cả chế độ massage, chế độ nghiêng ngả theo ý thích nữa nhé. Nói chung thì đây là một dòng xe cao cấp mà các bạn nên thử trải nghiệm 1 lần cho biết.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Bình

Hiện tại nhà xe đang có 24 chuyến đi trong ngày trải dài từ 8h30 sáng cho đến 18h tối. Cũng chỉ cần xét mỗi yếu tố này thôi thì mình cũng đảm bảo các bạn có thể tin tưởng nhà xe này tuyệt đối rồi vì có nhà xe nào có thể hoạt động với nhiều cung đường như thế mà lại có chất lượng không tốt đâu phải không nào!

  • Giờ xuất bến: 8h30 – 18h (24 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 7h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  •  Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An
  •  Thị Trấn Con Cuông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Bình là bao nhiêu?

Nhà xe Hải Bình hiện đang đưa vào hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Nghệ An cả 2 dòng xe, với mong muốn mang đến sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của từng hành khách. Chính bởi vậy mà mỗi ngày nhà xe có rất nhiều chuyến nhưng gần như chuyến nào cũng full kể cả ngày thường, chứ chưa tính đến những ngày cuối tuần, lễ tết.

  • Giá vé xe giường nằm 46 chỗ của nhà xe giường phòng Hải Bình: 170.000đ/vé
  • Với dòng xe Limousine giường phòng 22 chỗ thì cao hơn, tuy nhiên chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn. Với giá 320.000đ/vé
back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe có hai dòng xe hoạt động trên tuyến đường này, để so sánh giữa hai dòng xe đó thì thật sự mình không đủ thời gian. Chính vì vậy mà để biết chi tiết hơn bạn nên liên hệ trực tiếp đến nhà xe Hải Bình để họ tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

Số điện thoại liên hệ với nhà xe Hải Bình: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng chi tiết bạn liên hệ hotline nhà xe giúp mình nha. Vì mình chưa thuê xe Hải Bình bao giờ nên cũng không rõ về vấn đề này

Số điện thoại liên hệ thuê xe hợp đồng uy tín: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến là một hình thức có thể tối ưu mọi hạn chế của những hình thức mua vé xe khác từ trước đến nay. Bởi vậy mà dù mới phát triển mạnh trong những năm gần đây nhưng được đông đảo hành khách tin tưởng và sử dụng.

Bạn tham khảo đặt vé trực tuyến hoặc check thông tin nhà xe TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo