[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Tuấn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Tuấn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà Tuấn – Từ Hà Nội đi Tuyên Quang thông thường chúng ta sẽ có 3 phương án để lựa chọn bao gồm xe máy, ô tô và tàu hỏa. Mỗi loại phương tiện sẽ phù hợp với các hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Nếu các bạn muốn ngắm cảnh, muốn thử thách mạo hiểm thì có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy. Nhưng với những bạn muốn an toàn hơn, muốn được nghỉ ngơi trong quá trình xe lăn bánh thì có thể đi ô tô hay đi tàu hỏa. Nếu bạn nào đang tìm kiếm ô tô đi trên cung đường này thì có thể tham khảo nhà xe Hà Tuấn ngay sau đây của tụi mình nhé. Đây là một nhà xe uy tín mà mình mới tìm hiểu được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà Tuấn

Như đã nói ở trên thì nhà xe Hà Tuấn là một nhà xe chất lượng, uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ được. Nhà xe với tôn chỉ khách hàng là thượng đế thế nên mỗi hành động, lời nói của nhà xe đều mong muốn có thể khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng nhất.

Biết mình là một nhà xe mới thế nên nhà xe luôn chú ý, tiếp nhận những lời góp ý từ phía khách hàng để từ đó hoàn thiện dịch vụ của mình hơn. Ví dụ như vấn đề mùi xe, các bạn biết đấy mùi xe nặng sẽ khiến cho các khách hàng có tỉ lệ say xe cao hơn. Cái này thì chắc chắn các bạn hay bị say xe sẽ biết, tiếp nhận được thông tin từ phía một khách hàng là nhà xe đang gặp phải trường hợp như thế. Và thế là với thái độ làm việc chỉnh chu, nhanh chóng thì chỉ trong 2 ngày thôi tất cả các đầu xe của Hà Tuấn đã được xử lí xong. Cũng từ đó mà tỉ lệ bị say xe khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hà Tuấn đã giảm xuống đáng kể. Đấy chỉ là 1 ví dụ nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy được thái độ dịch vụ của nhà xe như thế nào.

Hiện tại thì nhà xe đang dùng dòng xe giường nằm với 41 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này hết sức cơ bản nhưng vẫn được sử dụng nhiều vì nó có giá vé hợp lí với đại đa số người dân.

Với bạn thì bạn thích đi xe gì? Hãy comment xuống bên dưới để mình được biết xem có giống mình không nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Tuấn

Với cung đường này thì nhà xe đang có 2 chuyến đi vào lúc 6h30 sáng và 18h30 tối. Các bạn có thể dựa vào lịch trình di chuyển của mình để tìm ra phương án tốt nhất nhé

  • Giờ xuất bến: 6h30, 18h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng rưỡi cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  •  Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang:
  •  Thị trấn Vĩnh Lộc
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà Tuấn là bao nhiêu?

Nhà xe Hà Tuấn có giá vé chỉ với 140.000đ/vé.

Cá nhân mình thấy đây là giá vé khá hợp lý. Bởi di chuyển tuyến đường này có rất nhiều hãng xe khác giá vé cao hơn. Bởi vậy, giá vé này là rất thích hợp rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Với nhà xe uy tín như nhà xe Hà Tuấn thì bạn nên liên hệ để đặt vé trước ít nhất mấy ngày, đặc biệt vào cuối tuần hay dịp lễ tết để đảm bảo chọn được vị trí ngồi ưng ý nha.

Số điện thoại liên hệ đặt vé nhà xe Hà Tuấn: 1900.6772

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Vé trẻ em nhà xe Hà Tuấn có quy định nếu những em bé nào có thể ngồi cùng người thân thì không tính phí. Còn nếu trẻ em ngồi riêng một ghế thì vẫn tính như bình thường.

Mình thấy quy định này của nhà xe Hà Tuấn là hợp tình hợp lý. Bởi trẻ em thì vẫn ngồi một ghế của nhà xe, đồng nghĩa với việc là mất đi một vé xe cho người lớn thông thường. Vậy nên không có lý do gì lại muốn nhà xe phải giảm cả.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại liên lạc để thuê xe hợp đồng uy tín, có thương hiệu nhất hiện nay trên cả nước là 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

bạn nên lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến hơn là liên hệ tới nhà xe để đặt vé nha. Bởi đặt vé trực tuyến thì bạn có thể theo dõi tình trạng ghế trống và lựa chọn những vị trí ngồi phù hợp với bản thân mình.

Địa chỉ uy tín để đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé các bạn. Đây là địa chỉ tin cậy của mình đó.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo