[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Giang Sơn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Giang Sơn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Giang Sơn – Để di chuyển từ Hà Nội ra Tuyên Quang và ngược lại sẽ có khá nhiều phương án khác nhau. Trong đó thì xe máy, ô tô và tàu hỏa là những loại phương tiện được đa số người dân lựa chọn. Nhưng trong số đó lại được chia thành nhiều đối tượng và 80% sẽ chọn lựa đi bằng ô tô. Cũng dễ hiểu thôi vì đi ô tô chúng ta không phải căng sức như đi xe máy, lại có nhiều chuyến hơn tàu hỏa nữa. Hôm nay Megabus sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Giang Sơn để các bạn có thêm phương án di chuyển cho mình nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Giang Sơn

Giang Sơn là một nhà xe chất lượng đã chạy trên tuyến đường này được một thời gian rồi nên mình tin chắc rằng họ sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu. Giang Sơn là một nhà xe kỉ luật vì chỉ có kỉ luật mới khiến cho nhà xe tốt lên được.

Sau đây là một vài điều mà mình ấn tượng với nhà xe. Đầu tiên là vấn đề đón khách dọc đường, các bạn biết đấy hiện tượng các nhà xe đón khách trên đường không phải là ít vì làm như thế thì lợi nhuận sẽ cao hơn là đi 1 mạch. Nhưng nếu làm như thế thì sẽ ảnh hưởng đến mức độ an toàn, thời gian và quyền lợi của những khách hàng đã đặt vé và lên xe từ đầu nên nhà xe ghế ngồi Giang Sơn không làm như vậy.

Rồi thì về vấn đề an toàn, nhà xe cũng rất làm chặt trong chuyện có đi bảo trì bảo dưỡng hay không. Tài xế nào theo đúng lịch mà không đưa xe đi thì đảm bảo sẽ bị kỉ luật rất nặng.

Đó chỉ là một trong nhất nhiều điều thú vị của nhà xe này mà bạn có thể khám phá mà thôi.

Còn về dòng xe mà Giang Sơn lựa chọn sẽ là chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ. Chiếc ghế này thì không có nhiều tiện ích ngoài ghế và điều hòa nhưng bù lại khi các bạn đi dòng xe này sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy. Với chuyến đi 2 tiếng 30 phút thì chỉ cần lấy điện thoại ra nghịch 1 tí là xong.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Giang Sơn

Hiện tại nhà xe mới chỉ có 1 chuyến đi vào lúc 11h30 mà thôi vậy nên để tránh trường hợp xấu thì các bạn cứ đặt vé từ sớm cho chắc ăn nha!

  • Giờ xuất bến: 11h30
  • Thời gian di chuyển: dư kiến chỉ khoảng 2 tiếng rưỡi cho mỗi chuyến đi. (Chưa tính phát sinh sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang:
  • Bến xe TP Tuyên Quang
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Giang Sơn là bao nhiêu?

Từ Hà Nội đi Tuyên Quang với một nhà xe uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu mà chỉ với 100.000đ/vé thì ai mà không yêu cho được đúng không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn liên hệ tới số 0915.090.366 để đặt vé xe Giang Sơn tuyến Hà Nội – Tuyên Quang nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nhà xe Giang Sơn hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, còn về vấn đề thuê xe hợp đồng mình nghĩ bạn nên liên hệ tới một hệ thống liên kết nhiều hãng xe hợp đồng uy tín để làm việc và nhờ họ tư vấn. Như vậy mình nghĩ bạn sẽ lựa chọn được hãng xe ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính của cả đoàn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nhược điểm của việc liên hệ trực tiếp tới nhà xe để đặt vé chính là bạn cần phải lưu lại thông tin để không bị quên, nếu cần còn xem lại thì hình thức đặt vé chắc chắn khắc phục được hết nhược điểm này.

Bạn đặt vé trên hệ thống vé xe toàn quốc uy tín, sẽ có đầy đủ thông tin và bạn có thể chọn vị trí ngồi, check được luôn giá vé hay những điểm nhà xe đón đưa để sắp xếp sao cho hợp lý, thì khi bạn đặt vé xong sẽ có vé xe điện tử theo thông tin bạn đặt. Lúc nào bạn cần thông tin gì thì chỉ cần vào đó để xem vé điện tử của mình là được. Thật sự tiện hơn rất nhiều, không phải lo mang ví tiền hay quên không cầm vé như trước đây, mà chỉ cần duy nhất 1 chiếc điện thoại. Mà mình đảm bảo đi đâu cũng gần như khó lòng quên được điện thoại ý.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo