[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Giang Anh (Hà Tĩnh) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Giang Anh (Hà Tĩnh) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Giang Anh – Từ (Hà Tĩnh)Kỳ Anh đi Hà Nội và ngược lại thì thông thường các bạn sẽ lựa chọn phương tiện nào để di chuyển. Đa số thì mọi người sẽ có 3 phương án để lựa chọn đó chính là xe máy, ô tô cùng với đó là tàu hỏa. Và trong số đó thì lại có đến 80% mọi người lựa chọn di chuyển bằng ô tô. Nếu các bạn cũng đang nằm trong 80% đó mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý hoạt động trên cung đường này. Vậy thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Giang Anh để các bạn tham khảo!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Giang Anh (Hà Tĩnh)

Nhà xe Giang Anh đã hoạt động trên cung đường này cũng được khá lâu rồi đó thế nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Nhà xe có rất nhiều quy tắc đề hình thành nên 1 nhà xe tuyệt vời. Trong đó có 3 điều mà mình thấy ấn tượng nhất. Đầu tiên đó là về vấn đề thời gian, Giang Anh hiểu rằng thời gian là vàng là bạc và mỗi vị khách đều không bị mất đi nó. Thế nên nhà xe đã yêu cầu các bác tài phải đến địa chỉ di chuyển trước ít nhất là 15 phút để chuyến đi được khởi hành và đến nơi theo đúng lộ trình đã đề ra. Tiếp đến là vấn đề không gian bên trong xe được vệ sinh hết sức sạch sẽ và cẩn thận. Từ đó sẽ giúp khách hàng thoải mái ngay khi lên xe.

Hiện tại thì với cung đường này thì Giang Anh sử dụng dòng xe giường nằm để phục vụ mọi người. Đây là một dòng xe đã quá quen thuộc với những bạn hay đi học xa hay đi làm hoặc thường xuyên đi du lịch. Trên xe có đầy đủ các tiện ích mà mình nghĩ là cần đối với một chuyến đi. Đầu tiên đó sẽ là hệ thống tivi cùng với dàn âm thanh để mọi người cùng nhau xem ca múa nhạc, cảm giác này thú vị vô cùng. Rồi tiếp đến đó sẽ là wifi tốc độ cao để bạn có internet để làm việc hay check các thông tin cần thiết. Rồi có thể là đèn đọc sách nếu như bạn muốn đọc. Cuối cùng sẽ là điều hòa, nước suối cùng khăn ướt đã được bố trí ở giường của bạn trước khi bạn lên xe.

Theo bạn thì với những tiện ích như thế đã được coi là ok và đủ dùng cho chuyến đi của bạn chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Giang Anh (Hà Tĩnh)

Còn đây là lịch trình của chuyến đi, bạn hãy lưu lại để sử dụng khi cần nhé!

  • Giờ xuất bến: mỗi ngày chỉ có duy nhât 1 chuyến xuất bến lúc 10h45 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 7 tiếng 45 phút cho mỗi chuyến đi
  • Điểm đón/trả tại Kỳ Anh:
  •  Ngã 3 Việt Lào
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  •  Quầy vé 27 – Tầng 2
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Giang Anh là bao nhiêu?

Nhà xe Giang Anh tuyến Kỳ Anh – Hà Nội, một tuyến đường nhu cầu đi lại tăng trưởng cao trong những năm gần đây. Kéo theo đó rất nhiều hãng xe lợi dụng nhu cầu đã bán vé với giá trên trời. Tuy nhiên, nhà xe Giang Anh là một trong những top đầu nhà xe giữ vững uy tín, giữ vững lập trường trong vấn đề này.

Giá vé nhà xe Giang Anh: 220.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe Giang Anh (Hà Tĩnh) thì đừng quên liên hệ tới số: 1900.6772

Các bạn tư vấn viên ở đây rất nhẹ nhàng, thân thiện cho mình cảm giác thoải mái ngay từ lần đầu liên hệ để hỏi thông tin. Bởi vậy mà mình thật sự ấn tượng, không những thế các bạn ấy cũng rất kiên trì giải đáp những thắc mắc của mình nữa. Nói chung là rất ưng ý luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn biết nhà xe Giang Anh (Hà Tĩnh) có hỗ trợ thuê xe hợp đồng hay không thì hãy giúp mình liên hệ tới số hotline của nhà xe để biết được thông tin chính xác nhất nhé.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp: 19006772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt vé xe Giang Anh trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thân yêu của mình thôi. Thật sự là tiện lắm luôn. Bạn cứ yên tâm là đặt vé trực tuyến xong sẽ có người liên hệ để xác nhận vé với bạn, rồi còn ân cần xem bạn có cần hỗ trợ gì không cơ. Thế nên cảm thấy yên tâm vô cùng luôn.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo