[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duy Cường mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duy Cường mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Duy Cường – Trong thời gian gần đây có khá nhiều bạn liên hệ với tụi mình để hỏi về nhà xe Duy Cường. Có rất nhiều thông tin cho rằng đây là một nhà xe mới nổi với chất lượng rất tốt và các bạn cần chúng mình kiểm chứng điều đó. Vậy thì bài viết này là để trả lời những lời thắc mắc của bạn nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Duy Cường

Nhà xe Duy Cường là một nhà xe hoạt động trên cung đường Hà Nội – Nam Định được 1 thời gian rồi và đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cũng đúng thôi vì nhà xe làm việc rất nghiêm túc và cẩn thận, chuyên nghiệp nên mọi người yêu thích cũng là đúng.

Từ vấn đề xe cộ, nhà xe đã mua những dòng xe đời mới, liên tục cho đi kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng. Không gian bên trong cũng được vệ sinh 1 cách sạch sẽ nhất để khách hàng ngay khi bước lên sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái ngay.

Đến đội ngũ nhân viên thì ai cũng tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì đều có thể trao đổi với họ.

Với tuyến đường này vì thời gian di chuyển chỉ là 3 tiếng mà thôi chính vì thế mà nhà xe Duy Cường đã lựa chọn chiếc xe ghế ngồi 33 chỗ để phục vụ mọi người. Nếu các bạn tinh ý thì có thể so sánh với các dòng xe giường nằm hay limousine thì các bạn sẽ thấy giá vé ở đây tiết kiệm được ít nhất cũng phải 50.000 – 100.000đ đó nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Duy Cường

Hiện tại nhà xe có 1 chuyến đi vào lúc 7h20 và sẽ mất 3h để đến nơi. Có nghĩa là tầm 10h30 là bạn đã đến Nam Định rồi. Khung thời gian này hết sức hợp lí vì bạn có thể thong thả đi nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn trưa chuẩn bị cho chuyến đi di chơi vào buổi chiều. Các bạn thấy sao về khung giờ này?

  • Giờ xuất bến: 7h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến xe Sơn Tây
  • Điểm đón/trả tại Nam Định 
  • Bến xe Phía Nam TP Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Duy Cường là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Duy Cường chỉ có 70.000đ/vé. Xét mặt bằng chung thì có thể nói đây cũng là một trong những nhà xe có mức giá khá rẻ, cùng với chất lượng, tiện ích nhà xe ổn và hợp lý đối với tất cả mọi hành khách.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé bằng cách liên hệ trực tiếp tới nhà xe thì liên hệ qua số 0943.665.158 nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Duy Cường có bảo hiểm hành khách đầy đủ nên bạn yên tâm nhà. Về vấn đề này không phải nhà xe nào cũng có như nhà xe Duy Cường đâu, chính vì thế mà rất nhiều hành khách dù lúc đầu không đặt được vé xe Duy Cường cũng nhất định đợi đến giờ xuất bến khác để đặt.

back to menu ↑

Nhà xe có xuất VAT không?

Hầu hết, mọi nhà xe mình đã từng đi đều chỉ hỗ trợ vé giấy. Và hầu hết, họ chỉ xuất vé VAT cho những hành khách nào thật sự cần và đồng ý trả 10% VAT theo đúng quy định của nhà nước.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại uy tín bạn nên thuê xe hợp đồng là 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến là một hình thức phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn ngại vì bảo không biết có an toàn hay chính xác không. Nay mình xin giải đáp vấn đề này cho bạn là đặt vé trực tuyến chỉ nên tìn tưởng khi bạn chọn những hệ thống vé xe lớn, có thương hiệu toàn quốc thôi nha. Bởi mình phải thanh toán tiền trước mà, vậy nên cẩn thận là chắc chắn nhất.

Tuy nhiên, ngoài vấn đề đó ra thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích khác từ việc đặt vé trực tuyến. Ví dụ như có thể tra cứu thông tin vé, thông tin nhà xe một cách chi tiết, cụ thể và chính xác nhất; không những thế bạn có thể so sánh được giữa các nhà xe trên cùng một tuyến đường dựa vào phản hồi của khách hàng trước. Vậy nên, nay mình sẽ để thông tin của hệ thống vé xe uy tín mà mình và gia đình mình sử dụng bên dưới cho các bạn nha.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo