[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Hùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Hùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Dũng Hùng – Nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi hay từ Quảng Ngãi về Sài Gòn luôn tăng cao trong thời gian vừa qua. Thấu hiểu được điều đó nên rất nhiều công ty, nhà xe cũng đã đầu tư vào tuyến đường này. Có nhà xe thì mong muốn có thể góp phần đem đến dịch vụ tốt đến với khách hàng nhưng cũng có nhà xe lại chỉ chăm chăm vào vấn đề tiền nong. Để giúp các bạn tìm được nhà xe ưng ý với chất lượng tuyệt vời thì hôm nay Megabus sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe uy tín có tên là Dũng Hùng để các bạn tham khảo nhé. Biết đâu đây lại là phương án tốt dành cho các bạn thì sao!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Dũng Hùng

Nhà xe Dũng Dung như đã giới thiệu ở trên là một nhà xe uy tín mà chúng ta có thể tin tưởng được. Nhà xe luôn hoạt động với tôn chỉ lấy nhân làm gốc, con người sẽ luôn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của nhà xe. Chính vì thế ngoài việc đầu tư vào những chiếc xe đời mới thì nhà xe còn đầu tư rất kĩ vào khâu tuyển chọn và đào tạo nhân sự của mình. Chính vì thế nếu có dịp trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Dũng Hùng thì chắc chắn các bán sẽ cảm thấy những nhân viên ở đây vừa vui vẻ, thân thiện nhưng cũng hết sức chuyên nghiệp.

Hiện tại thì với cung đường này thì nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm để phục vụ mọi người. Đối với dòng xe này thì sẽ bao gồm những tiện ích đó là wifi tốc độ cao để bạn kết nối và chơi những chương trình mà bạn yêu thích, điều hòa mát lạnh cùng với hệ thống tivi và dàn âm thanh sống động. Xung quanh sẽ là ổ cắm sạc điện thoại USB hay đèn đọc sách. Lúc đầu nhà xe còn để sẵn tại vị trí của bạn 1 chai nước suối cùng với 1 bịch giấy ướt, chăn ấm để bạn sử dụng trong quá trình xe lăn bánh nữa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Dũng Hùng

Nhà xe Dũng Hùng hiện tại mới chỉ có 1 chuyến đi vào lúc 10h mỗi ngày và tổng thời gian di chuyển rơi vào khoảng 28 tiếng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 14h chiều ngày hôm sau. Do mới chỉ có 1 chuyến xe thôi nên tốt nhất các bạn hãy đặt vé từ sớm để phòng trường hợp đồng quá mà bị hết vé nhé!

  • Giờ xuất bến: mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 10h00 sáng
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 28 tiếng/chuyến (đây là thời gian dự kiến chưa tính những phát sinh bất ngờ trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Bến xe Quảng Ngãi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Dũng Hùng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Dũng Hùng những lần mình đi là 320.000đ/vé.

Với một tuyến đường dài như Sài Gòn – Quảng Ngãi thì mình thấy giá vé này rất rất rẻ. Mình có đi những nhà xe khác nhưng giá cao hơn nhiều, mà dịch vụ, tiện ích của những nhà xe đó cũng không hơn nhà xe Dũng Hùng đâu. Vì thế, mình nghĩ nếu bạn có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này thì lựa chọn nhà xe Dũng Hùng là hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhiều bạn sẽ có những thắc mắc là không biết thông tin chị cung cấp bây giờ nhà xe đã thay đổi chưa, hay là thông tin của chị có chuẩn không?Để trả lời cho những câu hỏi đó mình xin phép để số điện thoại nhà xe Dũng Hùng ở đây để các bạn trực tiếp liên hệ nha: 0903.678.659

back to menu ↑

Nhà xe Dũng Hùng có xuất VAT không?

Thật sự thì mình chưa có tìm hiểu thông tin này từ phía nhà xe, bởi mọi lần mình đi đều là việc cá nhân hết nên không có quan tâm hay tìm hiểu thông tin này. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của cá nhân thì mình thấy bạn nên báo trước với nhà xe khi đặt vé rằng “tôi muốn xuất VAT vào ngày di chuyển bởi vấn đề công việc” để nhà xe có những phản hồi chi tiết nhất cho bạn về vấn đề này nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng thì chắc chắn mình sẽ chia sẻ với các bạn một bên mà mình tâm đắc nhất, ưng ý nhất và sẽ là bên đầu tiên mình liên hệ khi có nhu cầu thuê xe hợp đồng. Dù là bất cứ tuyến đường nào mình cũng sẽ liên hệ ở đây đầu tiên.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến bạn click TẠI ĐÂY nha. Đơn vị đặt vé trực tuyến hàng đầu hiện nay luôn đó, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu, tin mình đi.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo