Xe Phong Phú Limousine Vip giường phòng Sài Gòn đi Đà Lạt | Đặt vé nhanh | 19006772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Xe Phong Phú Limousine Vip giường phòng Sài Gòn đi Đà Lạt | Đặt vé nhanh | 19006772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

**Tìm nhà xe/tuyến trong 2 giây ->> Google.com và gõ " tên tuyến/nhà xe +megabus"

**Đặt nhanh Taxi Sân Bay toàn quốc chỉ trong 2 phút
> ĐẶT NGAY<

Xe Phong Phú đi Đà LạtReview xe Phong Phú đang dần trở thành thương hiệu xe vận chuyển du lịch được nhiều người tin tưởng để đặt vé cho hành trình Sài Gòn đi Đà Lạt. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, hãng xe Phong Phú đã không ngừng phát triển dịch vụ vận chuyển du lịch, phục vụ tận tình. Đây chính là một điểm cộng giúp nhà xe Phong Phú thành một thương hiệu mạnh trong tâm trí của khách hàng.

Khi Quý khách vừa đặt chân lên xe, ánh sáng được bật lên tạo một cảm giác ấm cúng. Không gian trên xe tiện lợi biểu hiện ngay ở khu vực quầy bar nhỏ phía bên tay phải. Nhà xe có một hộc tủ để đựng đồ y tế với các vật dụng cần thiết cho mỗi hành trình bên tay trái.

Ngay ở vị trí cửa lên cửa lên xuống của xe là một bình nước nóng lạnh tùy sở thích của qus khách hàng. Bên dưới có một thùng lạnh để chứa nước. Không gian ấm áp với ánh sáng dịu đủ với đủ các loại màu. Các giường đều được thiết kế có không gian riêng tư nhất, được ngăn cách nhau bởi màn che.

Trên xe được thiết kế có 2 tầng giường ở mỗi bên, trong đó là giường tầng một có tổng chiều dài 1,8m. Bên trên giường tầng 2 tổng chiều dài 1,9m, rất phù hợp với cả khách Việt và khách nước ngoài. Chiều rộng gấp rưỡi giường ở những loại xe thông thường. Ánh sáng dịu nhẹ và ấm áp cùng những tiện ích hiện đại tạo không gian riêng tư. Ứng với mỗi ghế đều được trang bị dây bảo hiểm, quý khách có thể dễ dàng nâng hạ phần đầu theo ý thích. Trên mỗi giường chỉ cho một khách hàng hoặc thêm một trẻ em nếu đi cùng bố mẹ.

Những tiện ích trên xe bao gồm đầy đủ như trên máy bay từ tivi, nước uống, đồng hồ, ánh sáng tiện nghi. Đồng hồ được sắp xếp ngay phía trên tivi. Hệ thống giải trí với kho đa phương tiện từ âm nhạc tới các bộ phim bom tấn đều được tích hợp sẵn. Qus khách có thể tùy chọn xem các chương trình mà mình yêu thích. Ngay phía trên đầu người là loa, khe điều hòa và đèn tùy chỉnh. Bàn ăn nhẹ hoặc để máy tính làm việc.

LỊCH TRÌNH DI CHUYỂN

Từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Thời gian bắt đầu : 5h00, 5h20, 15h00, 15h20. 22h00, 22h20, 23h00, 23h20, 23h30, 23h50

Điểm đón : 

  • 556 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Phạm Văn Đồng , Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điểm trả : 

Bưu điện Thành phố Đà Lạt (bên hông)

Bãi xe đối diện đài phun nước, Đà Lạt, Lâm Đồng

Từ Đà Lạt đi Sài Gòn (Xe Limousine giường phòng vip 22 phòng)

Thời gian di chuyển : 6 tiếng 30′

Thời gian bắt đầu :  13h00, 13h05, 15h00, 15h05, 23h00, 23h05

Điểm đón : 

Bưu điện Thành phố Đà Lạt (bên hông)

Bãi xe đối diện đài phun nước, Đà Lạt, Lâm Đồng

Điểm trả : 

  • 556 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Phạm Văn Đồng , Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Giá vé : 380.000đ/vé

>>> Liên hệ đặt vé : 19006772

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

Gọi ngay
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo