[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Dung mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Dung mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Dũng Dung – Để di chuyển từ Hà Nội đến Tuyên Quang thông thường các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện gì? Nếu như là mình thì mình sẽ đi ô tô bởi vì nó vừa an toàn lại có nhiều chuyến, gia tiền thì phải chăng nữa. Bạn nào cùng phương án với mình mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Megabus sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe chất lượng, uy tín đang chạy trên cung đường này để các bạn tham khảo. Và nhà xe đó chính là nhà xe Dũng Dung.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Dũng Dung

Như đã giới thiệu ở trên thì nhà xe Dũng Dung là một nhà xe uy tín, chất lượng đang chạy trên tuyến đường Hà nội – Tuyên Quang. Nhà xe này được đánh giá rất tốt về nhiều yếu tố. Đầu tiên là về vấn đề thời gian, thấu hiểu được nỗi niềm của khách hàng rằng họ chẳng bao giờ muốn chuyến đi của mình xuất phát muộn mà thời gian đến thì trễ cả vậy nên ban lãnh đạo của nhà xe luôn nhắc nhở nhân viên của mình luôn phải đi sớm trước giờ đi chừng 10-15 phút để cho chắc chắn. Thà sớm hơn 1 chút còn hơn là muộn.

Tiếp đến là về vấn đề an toàn, nhà xe cũng luôn chú ý đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng những chiếc ô tô của mình. Không gian bên trong xe cũng thường xuyên được vệ sinh hết sức sạch sẽ, thơm tho nên chỉ cần bạn bước lên xe thôi là tinh thần sẽ cảm thấy sảng khoái ngay.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe cơ bản nhưng thật ra với chuyến đi chỉ trong vòng 3 tiếng thôi thì mình nghĩ lựa chọn dòng xe đó cũng là hợp lí.

Các bạn cũng không cần phải đánh giá quá nhiều mà chỉ cần quan tâm đến lịch trình của nhà xe thôi cũng đủ về độ uy tín của nhà xe này rồi. Từ 7h sáng đến 16h tối cứ 1h lại có 1 chuyến xe Dũng Dung lên đường. Nếu không phải là một nhà xe chất lượng và có quy mô thì làm sao họ có thể có nhiều chuyến mỗi ngày như vậy phải không các bạn!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Dũng Dung

Với tần suất trải dài từ 7h sáng đến 16h chiều cứ 1 tiếng lại có 1chuyến thì các bạn không phải lo về vấn đề hết vé ở nhà xe Dũng Dung nữa đâu nhé!

  • Giờ xuất bến: 7h – 16h ( 1h/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang
  • Bến xe Sơn Dương
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Dũng Dung là bao nhiêu?

Nhà xe Dũng Dung nổi tiếng là một nhà xe tâm lý, hiểu chuyện và uy tín. Giá vé của nhà xe trên tuyến đường Hà Nội – Tuyên Quang chỉ có 90.000đ/vé.

Đây chính là điểm cộng và cũng là lý do để nhiều hành khách lựa chọn và đặt trọng niềm tin vào nhà xe Dũng Dung.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé xe Dũng Dung: 0986057577 – 0976906599. Mọi vấn đề bạn muốn được giải đáp thì cứ yên tâm liên hệ trực tiếp với nhà xe Dũng Dung nhé. Hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức vào tra cứu trên cổng thông tin các bên hệ thống đặt vé trực tuyến.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt, khác với những nhà xe khác trên cùng tuyến đường, nhà xe Dũng Dung tuy với mức giá vé rẻ nhưng vẫn có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Để đảm bảo cho sự an toàn và quyền lợi của mỗi hành khách khi đến, tin và yêu nhà xe.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Có rất nhiều hệ thống đặt vé trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại mình tin tưởng và cảm thấy hài lòng nhất vẫn là hệ thống đặt vé mà mình sẽ để thông tin bên dưới cho các bạn tham khảo nhé.

Bạn có thể tra cứu thông tin nhà xe, đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo