[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Mỡi mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Mỡi mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Mỡi – Hà Nội và Nam Định là 2 địa điểm du lịch thú vị của nước ta, chính vì thế mà có rất nhiều bạn đã liên hệ với tụi mình để hỏi nên đi xe nào để di chuyển trên cung đường này. Và để giải đáp các thắc mắc đó của các bạn thì ngày hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe chất lượng đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian rồi. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem. Và đó chính là nhà xe Đức Mỡi, cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Mỡi

Nhà xe Đức Mỡi là một nhà xe chất lượng, uy tín hoạt động với tôn chỉ “chất lượng là danh dự”. Danh dự là một thứ gì đó vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Với sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của mình thì Đức Mỡi đã từng bước đặt chân được vào trái tim của mỗi khách hàng. Tỉ lệ khách hàng trung thành của nhà xe là rất cao. Và tất nhiên rồi Đức Mỡi không hề muốn làm gì ảnh hưởng đến nó. Đức Mỡi không chỉ đầu tư vào những chiếc xe chất lượng mà còn có chế độ chăm sóc cực kì tốt. Từ khi đặt vé cho đến khi trải nghiệm xong dich vụ của nhà xe, ai nấy cũng phải thốt lên rằng nó quá tuyệt và cứ như rằng họ đang đi xe của gia đình mình vậy. Hiện nay vẫn rất ít nhà xe có thể tạo được sự thân thiện và gần gũi với khách hàng như là nhà xe Đức Mỡi.

Với cung đường Hà Nội – Nam Định thì nhà xe Đức Mỡi lựa chọn cho mình là dòng xe ghế ngồi 45 chỗ cơ bản. Cùng dễ hiểu thôi vì đây là một cung đường khá ngắn, các bạn chỉ mất tầm 2h30 – 3 tiếng là đã đến nơi rồi. Tiện ích thì không có nhiều chỉ là ghế ngồi cùng điều hòa mát lạnh thôi. Nhưng với mình thì thế cũng là rất ổn rồi phải không các bạn. Ngồi trên xe sử dụng điện thoại xem 1 bộ phim thôi là đã đến nơi rồi. Thật sự là rất tuyệt ấy chứ!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Mỡi

Hiện tại nhà xe có đến 6 khung giờ di chuyển đó là 6h15,7h, 8h, 13h25, 17h30. Nếu không phải là một nhà xe chất lượng, uy tín và hoạt động lâu thì rất khó để có thể có nhiều giờ xuất bến như vậy phải không các bạn. Tổng thời gian di chuyển sẽ là 3h vậy nên bạn hãy cân nhắc và tìm ra được phương án tốt nhất cho mình nhé!

  • Giờ xuất bến: 6h15,7h, 8h, 13h25, 17h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Bến xe Quỹ Nhất
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Mỡi là bao nhiêu?

Giá vé xe Đức Mỡi chỉ có 70.000đ/vé. Chỉ bằng một bữa ăn sáng mà bạn có thể di chuyển giữa Hà Nội – Nam Định rồi thì tội gì mà không đi khám phá thế giới, khám phá xem nước ta có những nét độc đáo nào, không đi để học hỏi và giao lưu nhiều đúng không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Đức Mỡi: 0975717419

Không có bạn nào hỏi về vấn đề số điện thoại nhà xe, tuy nhiên mình thấy điều này cũng khá cần thiết. Vì những thông tin mà mình chia sẻ với các bạn là những gì mình tự trải nghiệm, và nó đúng tại thời điểm mình trải nghiệm.

Nhưng mình cũng không dám chắc chắn rằng qua thời gian liệu nhà xe Đức Mỡi đã có những thay đổi gì, vậy nên mình để số điện thoại của nhà xe ở đây để các bạn ngoài việc tham khảo thông tin từ mình thì có thể gọi trực tiếp tới nhà xe để nhận những thông tin mới nhất.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Có một số bạn nhắn hỏi mình thuê xe hợp đồng nhà xe Đức Mỡi thì giá cả và thủ tục như nào? Mình xin trả lời là thật sự mình cũng không rõ. Vì nhà xe Đức Mỡi là mình mới chỉ có trải nghiệm dịch vụ vận chuyển bình thường của nhà xe và mình thấy hài lòng, thấy tốt nên mình chia sẻ lại. Còn việc nhà xe có cho thuê xe hợp đồng hay không bạn vui lòng liên hệ trực tiếp nhà xe nha.

Ngoài ra, mình mỗi khi thuê xe hợp đồng cho đội nhóm hay gia đình mình hay liên hệ 1900 6772 để được tư vấn và hỗ trợ chọn hãng xe phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đây là hệ thống đặt vé toàn quốc uy tín, chất lượng nhất với mình ở thời điểm hiện tại. Share để mọi người cùng trải nghiệm và chia sẻ với nhau về những thông tin hữu ích nhất nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo